Home » Featured, Featured @ en, Tin Hoa Kỳ, Tin Utah

UTAH : Cha bị bắt vì xúi con bắn cảnh sát

23 February 2022 242 views No Comment
Cảnh sát điều tra vụ bắn bên ngoài một tiệm McDonald’s tại Salt Lake City. (CNN)
..

SALT LAKE CITY – Một người đàn ông ở tiểu bang Utah đã bị bắt hôm thứ Hai, sau khi cố tình kêu đứa con 4 tuổi của anh ta bắn cảnh sát.

Sở cảnh sát vùng Greater Salt Lake cho biết một cảnh sát đã kịp thời hất khẩu súng đi khi đứa bé bắn một phát đạn, và người cảnh sát chỉ bị thương nhẹ trên cánh tay.

Theo nhà chức trách, sự việc bắt đầu lúc khoảng 1:30 trưa giờ địa phương, khi người đàn ông bị giao lầm thức ăn tại lối chạy xe của một tiệm McDonald’s ở thành phố Midvale. Người này sau đó rút súng đe dọa nhân viên của tiệm, và được yêu cầu lái xe ra trước cửa tiệm để chờ, trong khi nhân viên McDonald’s sửa lại phần ăn.

Các nhân viên McDonald’s sau đó đã gọi cảnh sát. Khi nhân viên công lực đến hiện trường, họ nhiều lần yêu cầu người đàn ông bước ra khỏi xe, nhưng anh ta từ chối. Cảnh sát sau đó lôi người đàn ông ra khỏi xe và tìm cách khống chế anh ta.

Khi đó, một cảnh sát quay lại về phía chiếc xe và nhìn thấy một họng súng đang chĩa về phía họ từ cửa sổ xe phía sau. Người cảnh sát kịp hất khẩu súng đi khi một viên đạn được bắn ra.

Viên cảnh sát sau đó nhận thấy người nổ súng là một trẻ em và báo động cho các nhân viên khác. Nhà chức trách cho biết đứa bé nổ súng 4 tuổi đang ngồi trên ghế sau cùng một trẻ em 3 tuổi. Các thông tin thu thập sau đó trong quá trình lấy lời khai cho thấy người cha đã xúi giục con anh ta bắn vào cảnh sát.

Báo VIỄN ĐÔNG

Comments are closed.