Home » Featured, Featured @ en, Headline, Headline @en, Tin Hoa Kỳ, Tin Utah

UTAH: Jennie Nguyen, diễn viên của bộ phim ‘Real Housewives Of Salt Lake City’ xin lỗi về những lời lẽ kỳ thị đăng trên mạng xã hội

21 January 2022 387 views No Comment

CẬP NHẬT: Jenny Nguyễn đã chính thức bị mạng truyền hình Bravo cho nghỉ việc kể từ thứ Ba 25 tháng Giêng 2022.

ĐÔI DÒNG VỀ BỘ PHIM NHIỀU TẬP “THE REAL HOUSEWIFES OF SALT LAKE CITY”

 

The Real Housewives of Salt Lake City (Những bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake) là bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ, khởi chiếu từ ngày 11 tháng 11 năm 2020 trên đài truyền hình Bravo, được triển khai như phần thứ mười của bộ phim nguyên thủy The Real Housewives, tập trung vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của một số phụ nữ sống trong hoặc chung quanh Thành phố Salt Lake, tiểu bang Utah.

Những bà nội trợ thực sự của Thành phố Salt Lake được công bố tại hội nghị những người ái mộ BravoCon ở Thành phố New York vào ngày 16 tháng 11 năm 2019. Dàn diễn viên gồm có Lisa Barlow, Mary Cosby, Heather Gay, Meredith Marks, Whitney Rose và Jen Shah.

Vào tháng 2 năm 2021, bộ phim được đài truyền hình Bravo kéo dài sang mùa thứ hai. 

Mùa 2 được chiếu vào ngày 12 tháng 9 năm 2021. Toàn bộ dàn diễn viên của mùa đầu tiên trở lại với sự tham gia của bà nội trợ Mỹ gốc Việt Jennie Nguyễn. 

Vào ngày 7 tháng 1, Andy Cohen xác nhận qua Instagram rằng diễn viên Mary Cosby đã không tham dự cuộc hội ngộ Mùa 2.

Vài ngày sau, Cohen xác nhận tin đồn Cosby đã bỏ loạt phim và sẽ không trở lại cho Mùa 3. 

theo Wikipedia

 

Jenny Nguyen trong The Real Housewives of Salt Lake City – Mùa 2
Source: Bravo / Getty
..

Vào thứ Năm 20 tháng 1, 2022, cô Jennie Nguyễn, một diễn viên trong bộ phim truyền hình The Real Housewives of Salt Lake City đã đưa ra lời xin lỗi sau khi những bình luận phân biệt chủng tộc của cô đăng tải trên tài khoản của mạng xã hội cá nhân vào năm 2020 lại được lan truyền.

“Tôi muốn nhận và xin lỗi về những điều tôi viết và đã bị xóa trên Facebook của tôi từ năm 2020, hôm nay đã xuất hiện trở lại ,” cô giải bày trên Instagram cá nhân. “Vào thời điểm đó, tôi nghĩ mình đang lên tiếng chống lại bạo lực, nhưng cũng từ đó, tôi biết được lời nói của mình đã gây ra những tổn thương và xúc phạm như thế nào. Đó là lý do tại sao tôi hủy bỏ tài khoản Facebook hơn một năm trước và tại sao tôi tiếp tục cố gắng tìm hiểu về những quan điểm khác với quan điểm của riêng tôi. Tôi rất tiếc vì những điều tôi viết và thành thật xin lỗi vì nỗi đau do nó gây ra ”.

Nguyễn bị vạch mặt do đã đăng một loạt những lời đả kích phong trào Black Lives Matter, bảo vệ cảnh sát chống lại đơn kiện về những hành động bạo tàn của cảnh sát, có những lời chế diễu xúc phạm, chỉ trích các nhà dân chủ và ủng hộ Donald Trump.

Trong một post đăng từ tháng 9 năm 2020, cô đã chia sẻ lời châm biếm có nội dung:

“Tôi phát chán với việc mọi người nói rằng cảnh sát cần được huấn luyn thêm. Bạn đã có 18 năm để dạy con mình rằng cướp phá, ăn cắp, đốt nhà, ngăn chặn giao thông, chiếu tia laser vào mắt người khác, lật xe, phá hủy các tòa nhà và tấn công công dân là điều sai . Vậy thì ai đã sai?

Nguyen, một người Mỹ gốc Việt, cũng đã đăng một nội dung chế diễu như sau vào tháng 8 năm 2020: “Nếu bạn tuân theo lệnh của cảnh sát, bạn sẽ không bị bắn”, tựa như đang đổ lỗi cho người Da đen vì sao là nạn nhân của sự tàn bạo của cảnh sát.

Một post khác:

“Hàng trăm người da đen bị bắn và nhiều người (kể cả trẻ em) đã bị giết bởi những người da đen khác mỗi tuần. Hơn một nghìn sĩ quan bị thương, một số trong tình trạng vĩnh viễn do bạo loạn. Những kẻ vô chính phủ bạo loạn ở các thành phố lớn hàng đêm, gây thiệt hại hàng tỷ đô la cho tài sản công và tư. Và bạn vẫn nghĩ vấn đề nằm ở cảnh sát . Bạn là một kẻ ngu ngốc.”

Nguyen cũng đăng một tấm hình châm biếm, trong đó cho thấy Donald Trump đang bắt tay một bác sĩ, để nói lên cảm nhận của cô về việc chích ngừa vắc xin COVID-19.

‘Chỉ nên sản xuất vắc-xin ở dạng thuốc nhét hậu môn. Tôi muốn các nhà dân chủ đẩy nó vào hậu môn của họ,

Bravo chưa bình luận về các lời đăng của Nguyen cũng như tương lai của cô với hệ thống truyền hình mạng . (BT)

nguồn: https://www.yahoo.com/lifestyle/real-housewives-salt-lake-city-175148965.html

Comments are closed.