Home » Featured, Featured @ en, Tin Hoa Kỳ

Các máy kiểm phiếu của Quận Maricopa không được kết nối với internet

24 March 2022 120 views No Comment
Photo Credit: David Wallace/The Republic
..

Một cuộc đánh giá độc lập đã phát hiện ra rằng các máy kiểm phiếu của hạt Maricopa không được kết nối với internet trong cuộc bầu cử năm 2020,đều này làm giảm thêm tuyên bố của cựu Tổng thống Donald Trump và các đồng minh của ông rằng kết quả là “gian lận”.

Theo kết quả của cuộc đánh giá được công bố hôm thứ Tư, một nhóm ba chuyên gia công nghệ đã không tìm thấy bằng chứng về kết nối internet.

Biden đã giành được Quận Maricopa với 45.109 phiếu bầu, theo kết quả chính thức.

Trong một tuyên bố, Bill Gates, một nhà lập pháp Đảng Cộng hòa, chủ tịch Hội đồng Giám sát Quận Maricopa, cho biết “các kết luận nhất trí của hội đồng chuyên gia này nên là kết luận cuối cùng trong trọng tâm của cái gọi là ‘kiểm toán’ của Thượng viện.”

Chủ tịch Thượng viện Karen Fann, một đảng viên Cộng hòa Prescott, người đã giúp  giám sát các bộ định tuyến của quận, cho biết bà chưa đọc báo cáo vào đầu giờ tối thứ Tư và không thể bình luận.

Tuy nhiên, bà lưu ý rằng đây không phải là chương cuối cùng trong quá trình xem xét kỹ lưỡng của Thượng viện về cuộc bầu cử năm 2020. Thượng viện vẫn đang chờ văn phòng của Bộ trưởng Tư pháp Mark Brnovich kết thúc cuộc điều tra của ông, dựa trên những phát hiện của nhà thầu của Thượng viện, Cyber ​​Ninjas.

Việc xem xét là kết quả của một cuộc dàn xếp vào mùa thu năm ngoái giữa quận và Thượng viện sau nhiều tháng mâu thuẫn về các bộ định tuyến.

Cựu Dân biểu Hoa Kỳ John Shadegg được thuê để giám sát cuộc đánh giá mới nhất. Đến lượt ông, ông đã thuê ba chuyên gia công nghệ , những người đã kiểm tra thiết bị vào giữa tháng Hai và sau đó mỗi người gửi những phát hiện độc lập của họ cho Shadegg.

Cả ba đều đưa ra kết luận giống nhau: không có kết nối internet, Shadegg viết trong báo cáo.

“Không có kết nối giữa BTC (trung tâm lập phiếu bầu của quận) và MCTEC (Trung tâm lập bảng và bầu cử quận Maricopa), có dây hoặc thông qua giao thức không dây,” báo cáo kết luận. 

Báo cáo cho biết không có bộ định tuyến nào trong trung tâm. Không có nhật ký Splunk nào để theo dõi hoạt động internet vì không có kết nối internet và cơ sở dữ liệu ghi danh cử tri của quận TH

CALI TODAY NEWS

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.