Home » Featured, Featured @ en, Tin Việt Nam

Việt Nam mới có: Thỉnh vong giải Covid

24 March 2021 134 views No Comment
Đồng thầy Nguyễn Vĩnh và thanh đồng Bích Loan đứng phía sau. (Chụp màn hình)

Sài Gòn Nhỏ News


VĨNH PHÚC, Việt Nam (SGN) – Một thầy đồng tuyên bố chữa khỏi COVID-19 chỉ bằng việc “thỉnh vong giải nghiệp.” Bà còn khẳng định nếu nước Mỹ biết áp dụng phương pháp của bà thì chẳng sợ gì(!)

Trong vai một người bệnh, hai phóng viên Viet Nam Net tìm đến căn nhà số 50 đường Trần Phú, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ở ngoài là tiệm bán cá cảnh, bên trong có bà đồng thầy Nguyễn Vĩnh, và thanh đồng Bích Loan hành nghề “chữa bách bệnh.”

Danh thiếp chữa “bệnh âm” của đồng thầy Nguyễn Vĩnh. (Chụp màn hình)
Quảng cáo chữa “bệnh âm” trên mạng Zalo của đồng thầy nguyễn Vĩnh. (Chụp màn hình)

Đầu tiên, bà đồng thầy bắt phóng viên ghi xuống giấy tên người bệnh. Nhìn tên người bệnh với ngày tháng năm sinh, bà biết ngay là bị “bệnh vì vong”! Bà còn cho biết bà có khả năng “phát hiện ra bệnh trước khi người trần biết mình bị đau.”

Trước đó qua điện thoại, bà khẳng định tất cả “bệnh về vong” là bà chữa được hết. “Chỉ cần nghe kể thôi là biết chứ không cần gặp người bệnh.”

“Bệnh về vong” bao gồm: Ung thư, u não, đường huyết, câm điếc, vô sinh, và cả… Covid!

Bà nói: “Tất cả các bệnh trên này nói thẳng luôn là không có bệnh tật mà đều do âm người ta vào. Mắc bệnh là do nghiệp nặng, chỉ cần gọi vong là xong,” kể cả bệnh… Covid!

“Nếu nước Mỹ mà biết cách giải (vong) đi thì không có gì đáng sợ cả!” (Chụp màn hình)

Bà đồng này còn chữa được cả bệnh COVID-19. Bà chê nước Mỹ (và cả thế giới) đối phó với đại dịch COVID-19 bằng câu: “Nếu nước Mỹ mà biết cách giải (vong) đi thì không có gì đáng sợ cả!”

Vì theo bà giải thích, Covid cũng là phần âm, mà đã là phần âm thì chỉ cần bà “thỉnh vong giải nghiệp” là hết!

Chi phí vừa chữa bệnh (bất cứ bệnh gì) vừa “thỉnh vong giải nghiệp” của bà là 15 triệu đồng (khoảng $650)

Phóng viên Viet Nam Net cho biết thêm, họ đã gặp công an địa phương và hỏi về cơ sở chữa bệnh “thỉnh vong giải nghiệp” này thì được chính quyền phường Liên Bảo cho biết, họ đã báo cấp trên và đang chờ… chỉ thị! [SGN]

Chỉ cần ghi tên tuổi người bệnh là bà đồng thầy “phán” ngay “bệnh âm” với chi phí “thỉnh vong giải nghiệp” và chữa bệnh là 15 triệu đồng. (Chụp màn hình)

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.