Home » Featured, Featured @ en, Headline, Headline @en, Tin Utah

UTAH CORONAVIRUS – THỨ NĂM 19 THÁNG 11, 2020 : 3,968 CA NHIỄM MỚI, TỬ VONG 18 .

19 November 2020 51 views No Comment

TỔNG SỐ BỆNH NHÂN ĐANG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ TẠI CÁC NHÀ THƯƠNG TOÀN TIỂU BANG LÀ 535 NGƯỜI (Trong tuần trước là 730 người)

Hôm nay là ngày đánh dấu số tử vong cao nhất kể từ khi đại dịch bùng phát ở Utah, nâng tổng số người chết lên 756 so với cách đây 1 tháng, Oct. 19 là 572 !!!

(Spenser Heaps | Deseret News, pool) Gov. Gary Herbert speaks during his monthly news conference at the Capitol in Salt Lake City on Thursday, Nov. 19, 2020.

Thống đốc Herbert khuyên nên tổ chức lễ Tạ Ơn trong khuôn khổ nhỏ của gia đình, mọi người nên đeo mask (trừ lúc ăn uống, dĩ nhiên ), giữ khoảng cách xã hội 6 feet và nếu có thể, nên làm ngoài trời.

Nếu làm trong nhà thì nên bật quạt, mở cửa sổ . Không khí lưu thông sẽ làm bớt rủi ro lây nhiễm.

Người phụ trách bếp núc cho bữa ăn nên rửa tay thường xuyên, đeo mask .

Tránh ăn tiệc theo kiểu mang thức ăn tới ăn chung (Potluck)

Thống đốc cho biết ông dự định tham gia buổi họp qua điện thoại (conference call) cuối ngày hôm nay với Tổng Thống đắc cử Joe Biden để thảo luận về việc ứng phó với dịch bệnh.

Herbert cho biết ông “tò mò” muốn nghe cựu Phó Tổng Thống sẽ nói gì, và ông tin tưởng mối quan tâm hàng đầu của Biden “là trên thực tế, chúng ta cùng nhau chống lại coronavirus này trong nỗ lực cùng đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, cho phép tạo ra những ý kiến khác biệt ​​nhưng tuân theo khoa học và lời khuyên của các chuyên viên y tế “

Thống đốc cho biết ông cũng hy vọng sẽ thấy Tổng thống đắc cử triển khai các nguồn lực bổ sung để giúp phục hồi kinh tế cho các doanh nghiệp và cá nhân đang gặp khó khăn khi đại dịch hoành hành. (BT)

https://www.sltrib.com/news/politics/2020/11/19/governor-herbert-address/?utm_medium=browser_notification&utm_source=pushly&utm_campaign=717426

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.