Home » Tin Hoa Kỳ

Động mại dâm Mustang Ranch ở Nevada được nhận tiền trợ giúp COVID-19

5 September 2020 78 views No Comment

LAS VEGAS, Nevada (AP) – Động mại dâm nổi tiếng lâu đời Mustang Ranch ở Nevada được coi là có đủ điều kiện để được nhận tiền trợ giúp, theo một chương trình của của chính phủ liên bang Mỹ tài trợ cho chính quyền địa phương, nhằm đối phó với ảnh hưởng của COVID-19, một giới chức tại một quận hạt địa phương cho biết hôm Thứ Sáu, 4 Tháng Chín, 2020.

Động mại dâm Mustang Ranch, nằm cách Reno chừng 15 dặm (24 km) về phía Đông của thành phố Reno, là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ này ở Storey County, và là một trong khoảng 20 địa điểm tương tự, hoạt động hợp pháp, trên toàn tiểu bang Nevada.

Mustang Ranch gần Patrick, Nevada. (Hình: AP Photo/Debra Reid, File)

Xem Thêm

Hyundai, Kia thu hồi hơn nửa triệu chiếc xe vì nguy cơ cháy…Sep 5, 2020

Nén và giải nén trên iPhone, iPadSep 3, 2020

Bí kíp chọn lựa món ăn để có dinh dưỡng và thực phẩm chống…Sep 2, 2020

Tất cả các động mại dâm ở Nevada đều phải đóng cửa từ giữa Tháng Ba tới nay. Mustang Ranch do ông Lance Gilman, một ủy viên quận hạt Storey, làm chủ.

Storey County dự trù sẽ cung cấp các món tiền chừng $3,000 cho cơ sở thương mại địa phương. Đây là tiền họ nhận được từ ngân khoản $150 tỷ của chính quyền liên bang nhằm trợ giúp cho các chính quyền địa phương, theo một đạo luật do Quốc Hội thông qua trước đây.

Nevada là tiểu bang duy nhất ở Mỹ cho phép động mại dâm hoạt động với người làm việc được cấp giấy phép hành nghề. Việc mại dâm trong tiểu bang Nevada là bất hợp pháp ngoại trừ những nơi này. Người làm việc nơi đây được coi là thành phần lao động độc lập.

Ông Gilman trong cuộc phỏng vấn dành cho tờ báo địa phương Reno Gazette Journal, nói rằng ông có 45 nhân viên nơi này, và ước lượng đã thiệt hại khoảng $11 triệu là trị giá thương vụ cùng là các chi phí duy trì Mustang Ranch từ giữa Tháng Ba tới nay. (V.Giang) [qd]

NGƯỜI VIỆT

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.