Home » Tin Hoa Kỳ

Mẹ của thị trưởng Long Beach qua đời vì Covid-19

29 July 2020 81 views No Comment
Một hình cũ cho thấy ông Robert Garcia với mẹ là bà Gaby ODonnel. (Robert Garcia Instagram)


LONG BEACH Mẹ của ông Robert Garcia, thị trưởng của thành phố Long Beach, đã qua đời vì biến chứng liên quan đến Covid-19, theo lời vị thị trưởng này thông báo vào thứ Hai.

Vào hai tuần trước, ông Garcia từng viết trên mạng xã hội Twitter rằng mẹ ông, bà Gaby ODonnel, 61 tuổi, và cha dượng của ông đều đã bị nhiễm coronavirus.

Vào thời điểm đó, hai người đều phải thở máy tại bệnh viện Long Beach nhưng vẫn trong tình trạng ổn định. Ông Garcia đã từng hy vọng rằng mẹ ông, một nhân viên ngành y tế trong hơn 25 năm qua, sẽ hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, đến thứ Hai, ông Garcia thông báo mẹ ông đã qua đời.

“Tôi và em trai đang rất đau buồn. Mẹ tôi là người tốt bụng và nhân hậu nhất mà chúng tôi biết,” thông cáo viết. “Mẹ tôi di cư từ Peru đến Hoa Kỳ để tìm kiếm giấc mơ Mỹ và bà đã tìm được. Bà làm việc trong ngành y tế, đã chăm sóc cho hàng ngàn bệnh nhân. Bà yêu quý mọi người và đã sống một cuộc đời vui vẻ.”

Ông Garcia cũng gởi lời cám ơn đến các bác sĩ và y tá tại bệnh viện Long Beach, những người đã chăm sóc mẹ ông trong những ngày cuối đời của bà. Trong khi đó, cha dượng của ông Garcia, ông Greg ODonnell, vẫn đang được thở máy tại bệnh viện.

TIN LIÊN QUAN

Thống đốc California chia buồn với gia đình về hai cảnh sát viên qua đời vì COVID-19

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.