Home » Featured, Featured @ en, Tin Hoa Kỳ

HỮU TRẦN: Biểu đồ Thiên kiến Truyền thông

14 June 2020 66 views No Comment

HỮU TRẦN

Biểu đồ Thiên kiến Truyền thông do công ty Ad Fontes Media (tiếng LaTinh có nghĩa là đến tận nguồn) được cô Vanessa Otero là người sáng lập với mục đích tạo một trang mạng tương tác đánh giá các cơ quan truyền thông và công ty dữ liệu phân tích đánh giá độ tin cậy nội dung thông tin từ các cơ quan truyền thông trong quãng thời gian dài.

Thiên kiến của cơ quan truyền thông được sắp xếp theo xu hướng từ thiên tả đến thiên hữu theo biểu đồ chiều ngang; còn độ tin cậy từ ít đến nhiều xen kẽ với các yếu tố bình luận phân tích có khách quan hay chủ quan được đánh giá theo biểu đồ chiều dọc.

Dựa vào biểu đồ Thiên kiến Truyền thông giúp chúng ta giải thích vì sao có những người khác có ý kiến trái chiều với chúng ta. Biểu đồ cũng cho chúng ta có cái nhìn thông thoáng hơn về nội dung chúng ta tiếp thu do bởi một cơ quan truyền thông nào đó cung cấp.
https://www.facebook.com/adfontesmedia/videos/310420746228088/

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.