Home » Featured, Featured @ en, Tin Hoa Kỳ, Tin Utah

COSTCO và quy định buộc khách hàng phải đeo khẩu trang khi mua sắm tại tiệm

2 May 2020 56 views No Comment

KỂ TỪ NGÀY 4 THÁNG NĂM (MAY 4), tất cả khách hàng khi mua sắm tại Costco đều phải có khăn che mặt (face covering) hoặc khẩu trang (mask)
Theo thông báo của Công ty COSTCO vừa được phổ biến, ngoại trừ trẻ em dưới 2 tuổi hoặc những ai không thể đeo mask hoặc face covering (do có vấn đề về Y khoa) mới được miễn trừ khỏi luật lệ này.

Khẩu trang phải che mũi và miệng trong suốt thời gian mua să’m.

Cũng bắt đầu từ May 4, giờ mở cửa của Costco sẽ trở lại bình thường như trước. Riêng khoảng thời gian từ 9 đến 10 giờ sáng – Thứ Hai đến thứ Sáu- vẫn được dành cho những người từ 60 tuổi trở lên hoặc người khuyết tật.

Bệnh dịch vẫn còn đang hoành hành. Đeo khẩu trang không chỉ để bảo vệ sức khoẻ cho riêng cá nhân chúng ta mà còn đóng góp vào việc bảo vệ sức khoẻ cho những người thân của chúng ta và cho toàn xã hội.

Nếu độc giả cần thêm khẩu trang vải, hãy liên lạc với nhóm Utah Mask Donation Group 801-964-9888 hoặc order khẩu trang miễn phí (mỗi người được 1 cái) qua website của chính phủ tiểu bang:
https://coronavirus.utah.gov/mask/

Bản Tin Cộng Đồng Vol. 279

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.