Home » Featured, Featured @ en, Headline, Headline @en, Tin Cộng Đồng, Tin Hoa Kỳ

Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda vinh danh nhạc sĩ Trúc Hồ và DVD ‘Những Người Lính Bị Bỏ Rơi’

22 April 2020 114 views No Comment
Dân biểu Harley Rouda

WESTMINSTER – Vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 4, 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Dân Chủ, California, Địa Hạt 48) đã gởi thư đến Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi để lưu hồ sơ trong Quốc Hội Hoa Kỳ về việc vinh danh nhạc sĩ Trúc Hồ và DVD “Những Người Lính Bị Bỏ Rơi.”

Dưới đây là bản tiếng Việt do văn phòng của DB Rouda cung cấp:

*

Ngày 17 tháng 4, 2020

Kính thưa Bà Chủ Tịch Hạ Viện,

Hôm nay tôi đứng lên để công nhận những thành tựu đáng trân trọng của nhạc sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám Đốc của SBTN, đài truyền hình tiếng Việt 24 giờ đầu tiên và lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Trúc Hồ là một nhạc sĩ và một nhà hoạt động truyền thông nổi tiếng trong cộng đồng Người Mỹ Gốc Việt. Những cống hiến không mệt mỏi của ông trong cộng đồng, những việc làm đáng kể của ông cùng với ca nhạc sĩ SBTN có thể được xem như là sự thể hiện toàn hảo của nền văn hóa Việt Nam. Cùng với SBTN, nhạc sĩ Trúc Hồ đã sản xuất DVD âm nhạc “Những Người Lính Bị Bỏ Rơi” để vinh danh những người lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, và để tưởng niệm 45 năm Tháng Tư Đen.

Lòng đam mê và sự lãnh đạo truyền cảm hứng đã khiến nhạc sĩ Trúc Hồ trở thành một anh hùng và nhà quán quân mãi mãi của nền văn hóa Việt Nam, trong cả cộng đồng Người Mỹ Gốc Việt lẫn khắp nơi trên thế giới.

Tôi kêu gọi tất cả những thành viên Hạ Viện cùng tôi vinh danh những thành tựu xuất sắc của nhạc sĩ Trúc Hồ.

*

Nhạc sĩ Trúc Hồ
Bản tiếng Anh

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.