Home » Featured, Featured @ en, Tin Cộng Đồng, Tin Utah

Thông báo của Chợ TÂY ĐÔ

28 March 2020 348 views No Comment

Thời gian gần đây, có tin đồn “nhắn nhủ” đồng hương tại Salt Lake đừng đi chợ Tây Đô vì “có người” bị nhiễm Covid-19.

Trước sự lan truyền thông tin không chứng cớ và nguy hiểm này, vào ngày 26 tháng Ba, 2020 chợ Tây Đô đã chính thức ra thông báo như sau trên Facebook :

TAY DO SUPERMARKET CUSTOMERS!

Any rumors you may have heard about our employees or customers coming in with covid-19 ARENT true. We make sure to keep our employees safe and all areas clean for customers coming in to buy their grocery’s.

We changed our hours of business just to clean and stock items up for customers coming in the next day. We work so hard just to have false rumors be spread about us. All we ask from our customers is to follow simple rules: wash your hands and stay home if you’re sick.🙂 We even placed many hand sanitizer bottles around our store just for customers to use at their own convenience.

If you hear ANY rumors that aren’t coming from a CREDIBLE source or from US, it isn’t true.🙅🏽‍♀️ It doesn’t benefit us and it sure doesn’t benefit you.
Thank you (:

Tạm chuyển ngữ

Khách hàng của Siêu Thị Tây Đô!

Bất kỳ mọi tin đồn Quý vị có thể nghe được về chuyện nhân viên hoặc khách hàng của chúng tôi bị nhiễm Covid-19 đều KHÔNG đúng. Chúng tôi đảm bảo giữ an toàn cho nhân viên của mình cùng tất cả các khu vực sạch sẽ cho khách hàng đến mua thực phẩm.

Chúng tôi đổi giờ mở cửa để lau chùi và chất hàng cho khách sẽ đến vào ngày hôm sau. Chúng tôi làm việc rất cực để rồi chỉ có những tin đồn sai lạc lan truyền về chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu từ khách hàng là tuân theo các quy tắc đơn giản: rửa tay và ở nhà nếu quý vị bị bịnh. Thậm chí chúng tôi còn để nhiều chai nước khử trùng tay quanh cửa hàng để khách đi chợ sử dụng cho tiện.

Nếu quý vị nghe được BẤT CỨ lời đồn đãi nào không phải đến từ những nguồn KHẢ TÍN hoặc từ CHÚNG TÔI thì đều là tin không đúng. Nó không có lợi cho chúng tôi và chắc chắn cũng không có lợi cho Quý vị.

Cảm ơn quý vị .

Tây Đô Market: (801) 972-4700

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.