Home » Featured, Featured @ en, Tin Cộng Đồng, Tin Utah

Hình ảnh Lễ Tuyên Thệ Nhậm Chức của Nghị Viên Tom Huỳnh

20 January 2020 152 views One Comment

Hình ảnh: Ô k ya

Buổi lễ tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ 2020-2024 của 3 Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố West Valley vừa tái đắc cử gồm các Nghị viên Tom Huỳnh (District 1), Karen Lang (District 3) và Don Christensen (Member At-Large) đã diễn ra vào lúc 3 giờ chiều ngày thứ Ba 7 tháng 1, 2020 tại Tòa Thị Chính thành phố West Valley, tọa lạc tại 3600 So. Constitution Boulevard (đối diện West Valley Mall).

Lễ tuyên thệ được đặt dưới sự chủ tọa của ông Ron Bigelow, Thị Trưởng thành phố West Valley. Đây là nhiệm kỳ thứ 3 của Nghị Viên Tom Huỳnh trong chức vụ Nghị Viên District 1, Hội Đồng Thành Phố West Valley .

Mở đầu, ông đã ngỏ lời cảm ơn đến cộng đồng người Việt cũng như cộng đồng các sắc dân thiểu số và cư dân West Valley đã hết sức ủng hộ ông trong vai trò Nghị Viên District 1 trong 8 năm qua và bây giờ là 4 năm sắp tới. Trong dịp này, ông cũng kể lại hành trình của một người tỵ nạn, vượt biên từ năm 19 tuổi và sau đó, bước vào sinh hoạt chính trị của Hoa Kỳ. Ông cảm ơn đất nước Hoa Kỳ đã cho ông cơ hội trưởng thành và học hỏi. Với ông, phục vụ cư dân thành phố West Valley là cách ông đóng góp cho cộng đồng  mà ông yêu mến.

Hiền thê của nghị viên Tom Huỳnh chuyện trò cùng các Chú Bác trong Cộng đồng.
Đông đảo đồng hương đến chứng kiến và chia vui cùng ông Tom Huỳnh.
Ông Tom Huỳnh tuyên thệ nhậm chức cho nhiệm kỳ 2020-2024.
Nghị viên Karen Lang – District 3- tuyên thệ.
Ông Don Christensen (Member At-Large) tuyên thệ.
Chụp hình lưu niệm cùng đồng hương.

One Comment »

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.