Home » Người Việt Khắp Nơi, Tin Hoa Kỳ

Anh Việt tè trong lúc bị bắt vì say rượu lái xe

6 December 2019 213 views No Comment
Trần Khánh (Pulaski County)


LITTLE ROCK, Arkansas – Một khi say rượu thì người ta có thể làm bất cứ chuyện gì, kể cả ném vớ dính nước tiểu vào cảnh sát. Đó là hành động mà cảnh sát tố cáo một người Việt Nam đã làm trong lúc anh bị bắt.
Theo tin của đài truyền hình KATV, Trần Khánh, 39 tuổi, sống tại Jacksonville, một thị xã nằm về hướng đông bắc thành phố Little Rock. Không chỉ một cái vớ, anh Khánh đã ném cả hai vớ ướt nước tiểu vào một cảnh sát viên, trong lúc họ bắt anh vì tội lái xe trong lúc say rượu.
Bản tin cho biết là Trần Khánh đã tè trong quần trong lúc bị cảnh sát chớp đèn, chặn xe tại North Little Rock vào rạng sáng thứ Ba vừa qua, 3 tháng 12, 2019. Họ bắt Khánh vì tội lái xe cẩu thả và trong lúc đang say ngà ngà.
Đến khi bị đưa vào nhà giam, theo biên bản bắt giữ của cảnh sát, Trần Khánh đã ném hai chiếc vớ đẫm ướt nước tiểu vào cảnh sát viên đang viết biên bản với anh ta.

Vì hành động ném vớ này, anh ta bị cáo buộc thêm tội tấn công cấp ba, tức là cấp nhẹ thuộc loại… tiểu hình (tiểu đây có nghĩa là nhỏ, không liên quan đến chất lỏng thoát ra từ cơ thể của người ta đó nha).
Bản tin của đài KATV cho biết buổi ra tòa của Trần Khánh đã được ấn định là ngày 14 tháng Giêng, 2020.

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.