Home » Featured, Featured @ en, Tin Cộng Đồng

Lễ động thổ xây dựng tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo đã hoàn tất

17 October 2019 218 views No Comment

Vào chiều Chủ Nhật 13 tháng 10, 2019, trên trang Facebook của Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah (The Vietnamese American Community of Utah – The Executive Board) đã có thông báo nguyên văn như sau:

“Sau một thời gian tương đối khá dài cho những thủ tục, giấy phép, sự đồng tình của khu thương mại Carriage Square, sáng thứ Hai ngày 14 tháng 10 năm 2019 lúc 10:00am BCH Cộng Đồng sẽ tổ chức lễ động thổ xây dựng tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo tại cột cờ Việt Mỹ , trước Trung tâm sinh hoạt Cộng Đồng tại thành phố Taylorsville Utah. Trân trọng kính mời quý đồng hương đến tham dự và chứng kiến.”

Buổi lễ đã diễn ra lúc 10 giờ sáng thứ Hai 15 tháng Mười với tin tức được phổ biến cũng trên trang Facebook của Ban Chấp Hành: “Như đã thông báo, sáng nay BCH Cộng Đồng Ngừoi Việt Tự Do Utah đã làm lễ cúng động thổ xây dựng tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo tại trước văn phòng sinh hoạt, ngay cột cờ Việt -Mỹ tại thành phố Taylorsville, Utah. Xin cảm tạ quý vị đồng hương, mạnh thường quân đã yểm trợ, giúp đỡ cho Cộng Đồng xây dựng được những công trình về văn hoá, lịch sử dân tộc để lại cho mai sau! Cũng hoan nghênh tinh thần phụng sự của các vị lãnh đạo Cộng Đồng nhiệm kỳ này đã không ngại thành tâm quỳ lạy lễ bái giữa đường , cùng các vị chủ tế xin phép động thổ sáng nay! (Hình ảnh ghi nhận từ cô Kim Quy và Sindee)

Cột cờ Việt Mỹ trong bãi đậu xe của khu thương mại Carriage Square, thành phố Taylorsvillẹ Vị trí đặt tượng Đức Thánh Trần là vòng tròn vẽ phấn trắng.
Bàn thờ Tổ.
Bắt đầu buổi lễ.
Chủ Tịch Cộng Đồng, ông Gary Thành và Phó Chủ Tịch, cô Sindee Ngô thành tâm lễ bái.

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.