Home » Featured, Featured @ en, Thời Sự, Tin Hoa Kỳ

Phố Núi: CHUYỆN HƯ ĐỐN CẤP CAO

4 September 2019 345 views No Comment


Ít nhất một tá người tố cáo Jeffrey Epstein cuối cùng đã có được buổi điều trần trước tòa vào ngày thứ Ba 27 tháng 8 vừa qua nhưng không phải theo cách họ đã hy vọng. Cái chết của tỷ phú 66 tuổi không cho họ cơ hội nhìn thấy Epstein đối diện với công lý. Nó cũng chấm dứt luôn việc truy tố nghi can về tội buôn bán tình dục liên bang. Thẩm phán Richard Berman đã biến những gì có thể là một phiên điều trần chiếu lệ thành nơi để phụ nữ chia sẻ những tổn thương không thể phai mờ trong tâm trí họ.
Hình chụp lại từ màn hình CNN với phát biểu của cô Jennifer Araoz, một trong những người tố cáo Epstein.

CLIP

  • PHỐ NÚI

Không biết vụ việc nầy, do dính líu quá nhiều “tai to mặt bự” trong chính giới Mỹ mà rồi phải chìm xuồng hay không nhỉ!
Nhưng viết thì cũng vẫn phải viết: Chuyện ông Tỷ Phú Jefrey Epstein.

Ông là người bị cáo buộc lạm dụng hàng chục- có thể hàng trăm-trẻ em vị thành niên, có đứa mới 14 tuổi,để làm nô lệ tình dục cho y. Ông đã tự tử tại nhà giam Manhattan của Nữu Ước vào tối thứ Bảy tuần qua (10 tháng 8/2019).

Jefrey Epstein sinh năm 1953, năm nay đúng 66 tuổi, là một nhà kinh doanh thành đạt, tài sản lên đến bạc tỷ đô la.

Bị tố cáo lần đầu vào năm 2008, về tội tổ chức đuờng dây cung cấp gái điếm vị thành niên cho các đại gia Hoa Kỳ luôn cả các Chính Trị Gia hàng đầu tại Mỹ. Nói theo kiểu VN là Trâu già thích gặm cỏ non, loại thích “gõ trống bỏi” vậy mà! Tội ai mấy chịu, vậy mà một mình anh Jefrey lãnh đủ bằng cái chết mờ ám.

Khi công cuộc cải cách Kinh Tế của mấy anh Việt Cộng, thời Tố Hữu làm Phó Thủ Tướng Đặc Trách Kinh Tế, thất bại. Anh Trần Phương theo lệnh cái ông ” khóc Sít-ta-lin” nầy làm theo lệnh tầm bậy nên bị hạ tầng công tác. Suýt chết. Ông than rằng:” Trên Trần Phương có “Nhà Thơ”. Trên Nhà Thơ có Cung Đình. Tại sao bắt tội một mình Trần Phương?”. Nhà Thơ là ông Tố Hữu đó! Cung Đình là Bộ Chính Trị tại Bắc Bộ Phủ Hà Nội đó!

Tội nghiệp anh Trần Phương! Anh theo CS lâu rồi mà còn hỏi cái câu dốt nát như vầy được sao? “Trung Ương ” không bao giờ sai cả, hiểu hôn? Mọi chính sách đưa ra thi hành lúc nào cũng có một “con Dê tế thần” dự bị cả. Anh là con Dê đó mà còn sống tới bây giờ là phúc bảy đời của nhà anh đó! Hiểu hôn? Nếu chưa hiểu thì tui nhờ ông Hoàng Kiều hỏi nghen! Anh Jefrey nầy kém may mắn. Thế nầy.

Ông nội nầy làm giàu không biết bằng nghề gì mà tiền của lên đến bạc tỷ đô là Mỹ, nhưng mang cái tội dắt gái, có cả một đường dây cho các ông “bự” và bự thiệt cở hàng Tổng Thống, Thống Đốc và Tỷ Phú. Thứ mà tiền bạc là vô nghĩa khi vui chơi, trong đó có tay chơi Vi Tiểu Bảo Bill Clinton, Tông Tông đương nhiệm, cựu Thống Đốc New Mexico Bill Richardson, cựu Lãnh Tụ Đa Số Thượng Viện Dân Chủ George Mitchell, Hoàng Tử Andrew của Anh, Thái Tử Mohammed bin Salman của Á Rập Saudi, nhưng tất cả đều chối khi tập Hồ Sơ hơn 2000 trang được mở ra.

Cái chuyện ăn chơi của đàn ông, đặc biệt là những người giàu có không có gì là lạ đối với xã hội, nhưng điều chúng ta trách là họ lạm dụng sự thiếu phán đoán và đua đòi của đám thiếu nữ trẻ làm trò chơi tình dục của họ. Một thứ thú vui bệnh hoạn. Có lẻ cũng nên trách luôn cả bậc phụ huynh của đám nhóc nầy: con cái dưới 18 tuổi mình đi chơi thâu đêm suốt sáng mà không hỏi han lại còn xài hàng hiệu vượt quá khả năng kinh tế gia đình, vậy là điều bình thường hay chăng? Tui lậy mấy người luôn, nếu mấy người nói là không hay biết gì cả.

Nếu tui là Quan Án tui sẽ chửi cho mấy người một trận rồi xù đơn kiện luôn, cho mấy người tìm ông khác mà kiện. Vô lý! Làm tiền hả?

Có cái cô tên Virgínia Robert khai là cô đã làm nô lệ tình dục của ông Epstein từ năm 17 tuổi, cổ khai luôn ông Hoàng Ăng Lê Andrew trong danh sách. Mệt cho mấy ông lớn ham vui thiệt. Còn cái cô tên hơi dài Glishlaine Noelle Marion Maxwell thì khai là làm nô lệ tình dục cho ông Tỷ Phú nầy lâu năm hơn nhưng cuối cùng thì thành môi giới cho đường dây với những mánh khoé dụ dỗ tinh vi theo hiểu biết của cô ta. Nhưng cái đoạn nầy mới hay đây:

Cựu Tổng Thống Bill Clinton và Tổng Thống Donald Trump có mặt trong vài tầm hình chụp chung với Epstein. Ông Trump xác nhận là ông Epstein thích gái đẹp mà vị thành niên-bệnh hoạn thiệt- dĩ nhiên, theo tui nghĩ: đẹp trai, khỏe mạnh, giàu có, địa vị như ông Trump mà không “léng phéng” vào mấy cái vụ nầy thì cần phải xét lại “giới tính” của ổng quá! Tuy nhiên, ông Trump đã nói ông đã chấm dứt mối liên hệ với tên “Ma Cô” nầy hơn 15 năm rồi. Thôi thì tha cho ông, vì chẳng có em vị thành nhiên nào “khai” ổng cả, vả lại nếu có em nào đó thì tối thiểu sau 15 năm thì em cũng đã “oắt”-tức là đã trên 22 tuổi-rồi. Huề tiền.

Riêng ông nội Bill Clinton, theo Báo Chí, đã theo Epstein trên 30 chuyến bay của Boing 727 từ năm 2001 đến 2003, để du hý, mà trên phi cơ nầy có nhiều phòng được trang trí xa hoa dành cho các hoạt động hành dâm tập thể với các cô gái vị thành niên. Có những chuyến đi ra đến đảo riêng của Epstein tại vùng Caribbean, nơi mà sự kiểmsoát của các lực lượng chức năng không thể vói tới được. Ngươi ta đã tìm thấy những bức ảnh có hình của ông Hoàng Ăng Lê ôm một em trẻ măng luôn, ảnh được chụp trên đảo Virgin Islands của Epstein.

Ông Assange của Wikileaks nói ông có đủ tài liệu về Đảng Dân Chủ, trong đó có chuyện của ông Clinton luôn. Chắc vui lắm nếu vụ việc được phép”xì” ra trong tương lai. Vì sự thể liên quan quá nhiều đến những nhân vật bự và quá bự mà Epstein lại là người biết quá nhiều thành thử “Anh phải chết”. Mặc dù, theo tin của nhà tù thì ông Tỷ Phú tự tử bằng dây từ tấm trải giường xé ra, nhưng sáng thứ Năm 15/08/2019, Bác Sĩ giảo nghiệm tử thì cho biết rằng ông ta bị gảy cổ xương, một điều không thể có khi treo cổ tự tử, đặc biệt có một khoảng thời gian hơn 2 giờ đồng hồ thiếu vắng sự kiểm soát của nhân viên an ninh, mà theo luật là họ phải có mặt luôn trong mỗi 30 phút với ông Tỷ Phú nhằm ngăn ngừa hành vi tự sát.

Ông Bộ Trưởng Tư Pháp William Bar có vẻ bực bội tuyên bố rằng cái chết của Epstein có nhiều triệu chứng bất thường, ông sẽ cho điều tra tận ngọn nguồn để tìm ra sự thật.
Đồng ý là nước Mỹ có dân chủ, có Tam Quyền Phân Lập, có Tối Cao Pháp Viện, có “Đệ Tứ” pháp quyền báo chí, nhưng chắc gì mấy cái vụ quá lớn nầy dễ dàng phanh phui cho bàng dân thiên hạ. Như tui đã đề cập ở phần đầu. Chắc cũng chìm xuồng. Romeo must die.

• Phố Núi
nguồn: Bản Tin Cộng Đồng Vol 263

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.