Home » Featured, Featured @ en, Headline, Headline @en, Tin Cộng Đồng, Tin Utah

THỨ BA 30 THÁNG TƯ 2019: LỄ TƯỞNG NIỆM 30 THÁNG TƯ ĐEN tại VƯỜN HOA VIỆT NAM

28 April 2019 386 views No Comment

Theo tin từ nhóm Cựu Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và Thân Hữu, một lễ TƯỞNG NIỆM 30 THÁNG TƯ ĐEN sẽ được tổ chức vào đúng 12 giờ trưa ngày thứ Ba, 30 tháng Tư 2019 tại Kỳ Đài Việt Nam Cộng Hòa, tọa lạc trong Công viên Vườn Hoa Hòa Bình Quốc Tế– The INTERNATIONAL PEACE GARDENS1000 So. 900 W., Salt Lake City, UT 84104. 

Trang nhà Bản Tin xin được trích đăng lời mời của nhóm:

“Kỳ Đài Việt Nam Cộng Hòa là biểu tượng nổi bật của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn trong khu công viên bao gồm rất nhiều những vườn hoa độc đáo của những sắc dân định cư tại Salt Lake City . Khu vườn Việt Nam thu hút nhiều khách du lịch đến thăm hàng năm do hình ảnh biểu trưng tuy đơn giản nhưng rất đẹp và ý nghĩa: Cổng Tam Quan và lá cờ TỰ DO của người Việt Utah. 
 
Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ĐEN, bên cạnh những đau thương mất mát không thể quên, giữ cho Kỳ Đài luôn sáng đẹp cũng là cách TRI ÂN những người đã nằm xuống để bảo vệ cho lá  CỜ VÀNG và hai chữ TỰ DO- niềm hãnh diện trong tâm tưởng của con dân Việt lưu lạc khắp nơi trên thế giới”.
Trân trọng kính mời.
UPDATE: Hình ảnh Kỳ Đài VNCH được chụp ngày Chủ Nhật 14 tháng Tư 2019 với nhiều gạch bị long vỡ và quang cảnh tiêu điều

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.