TRANG CHỦ
Tin Tức
Lịch Trình
HỌC SINH XUẤT SẮC
Thông Báo
Hướng Dẫn
Mẫu Đơn HSXS
CÁC KỲ THI
Thi Ảnh Hậu
Thi Vẽ
Thi Trang Phục
Thi Hula-Hoop
Thi Tài Năng
Thi Bóng Bàn
Thi Cờ Tướng
TÀI TRỢ
Danh Sách
GIAN HÀNG
Thông Tin
 
 
 

THÔNG BÁO V/V TUYỂN CHỌN HỌC SINH XUẤT SẮC 2010

Kính Gửi Phụ Huynh Học Sinh: Nhằm mục đích nâng cao tinh thần hiếu học và khuyến khích sự phát triển của tuổi trẻ Việt Nam trên con đường học vấn, Cộng Ðồng Việt Nam Tự Do Utah và Ban Tổ Chức Mừng Xuân Canh Dần sẽ tổ chức phần Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2010 cho tất cả học sinh từ lớp 8 đến đại học năm thứ nhất. Các điều kiện được tuyển chọn như sau:

  1. Phải là học sinh có nguồn gốc Việt Nam, dù sanh ở trong nước hoặc tại hải ngoại
  2. Phải là học sinh đang học lớp 8 đến Ðại Học Năm Thứ Nhất
  3. Phải có học bạ của năm vừa qua (2008-2009)
  4. Phải có điểm trung bình từ 3.90 trở lên. (Hội Ðồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2010 sẽ lấy điểm trung bình [GPA] của toàn năm học vừa qua)
  5. Phải là học sinh thường trú ở Utah trong năm qua

Ðể cho phần Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc được công bằng và có giá trị đến các học sinh tham gia, tất cả đơn xin sẽ gửi về văn phòng Cộng Ðồng theo địa chỉ trong đơn. Tất cả các đơn xin sẽ được xét qua bởi Hội Ðồng Tuyển Chọn do Ban Tổ Chức Tết Canh Dần 2010 Chỉ Ðịnh và Ủy Nhiệm, cùng với sự hỗ trợ của Ban Chấp Hành Cộng Ðồng. Thời hạn chót nhận đơn phải có con dấu của bưu điện là ngày 10 tháng 1 năm 2010. Kết quả của những học sinh được tuyển chọn sẽ thông báo lên Ban Tổ Chức Tết và sẽ được phát thưởng trong dịp Lễ Tết Nguyên Ðán năm nay, 14 tháng 2 năm 2010. Tên và hình các học sinh được tuyển chọn sẽ được đăng lên báo cộng đồng, hoặc các phương tiện truyền thanh/truyền hình khác.

Hội Ðồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2010 kính mong quý vị Phụ Huynh Học Sinh hết sức quan tâm và khuyến khích con em tham gia vào chương trình này. Các phần thưởng có thể khiêm tốn về mặt vật chất, tuy nhiên, về mặt tinh thần thì đây là một sự khuyến khích quí báu và rất có ý nghĩa trong sự học và tương lai của các em học sinh.

Tương lai của Cộng Ðồng Việt Nam tại Utah nằm trong tay các em, những người trẻ đang dấn thân trên con đường học vấn. Vì vậy, chúng tôi tha thiết mong được Quý Phụ Huynh Học Sinh hết sức giúp đỡ để Hội Ðồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2010 hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được Cộng Ðồng giao phó.

Ðơn xin quý vị có thể lấy ở Văn Phòng Cộng Ðồng, tại những quầy chợ Việt Nam, hoặc download Mẫu Đơn HSXS 2010 sau ngày 10 tháng 12 năm 2009.

Xin cảm ơn Quý Phụ Huynh Học Sinh.

T/M Hội Ðồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc – 2010

Nguyễn Văn Cường