Home » Featured, Tin Utah

TIN HẤP DẪN: TỪ SALT LAKE CITY ĐẾN LAS VEGAS CHỈ CÓ $4.99

16 Tháng Tư 2019 1.098 views No Comment

Chỉ với tấm vé xe bus giá $4,99, Bạn đã có thể du lịch từ Salt Lake City đến Las Vegas và ngược lại ! Chuyện khó tin nhưng có thật. FlixBus, một công ty chuyên chở công cộng của châu Âu có mặt tại Hoa Kỳ từ một năm trước đang bán vé với giá quảng cáo $4,99 trong thời gian khai trương lộ trình mới Las Vegas- Utah, bắt đầu từ thứ Sáu tuần này. Xe sẽ dừng tại các thành phố Salt Lake, Provo, Cedar và St. George.
Ngoài ra, từ Las Vegas, FlixBus còn có lộ trình đến California và Arizona. Lệ phí giao dịch là $2,00. Như vậy, giá cuối cùng cho một vé là $6,99. (Nếu mua nhiều vé một lúc, Bạn sẽ chỉ phải trả $2,00 lệ phí cho tất cả vé).
Từ thứ Sáu đến Thứ Ba, mỗi ngày sẽ có 1 chuyến cho một chiều (Salt Lake đến Las Vegas và ngược lại). Giá vé quảng cáo $4,99 sẽ được bán đến ngày 3 tháng 5. Sau đó, giá bình thường sẽ là $14,99 hoặc $19,99 tùy theo ngày và nhu cầu. Đôi khi, cũng có giá rẻ $9,99.
Có thể nói đây là sự cạnh tranh “tàn bạo” 😂 với hãng xe Salt Lake Express, giá vé từ $19,00 (cho vài vé đầu tiên có sẵn trên những chuyến xe chọn lọc) và $103,00 (tùy theo thời gian và nhu cầu) – cùng hãng xe bus lâu đời Greyhound của Hoa Kỳ, có giá vé Salt Lake-Las Vegas từ $54,00 đến $113,00.
FlixBus sẽ cung cấp dịch vụ tại trung tâm đa vận chuyển Salt Lake City Intermodal Hub, tọa lạc ở 300 South và 600 West. Tại Las Vegas, xe buýt dừng trước Caesar Palace hoặc trung tâm thành phố, đối diện với Trung tâm Giao thông Boneville(Bonneville Transit Center).

Pierre Baudain, giám đốc điều hành của FlixBus USA cho biết : “Chúng tôi đang hiện đại hóa truyền thống dùng đường bộ của nước Mỹ. Xe được trang bị Wi-Fi, ổ cắm điện ở mọi chỗ ngồi, chỗ để chân rộng rãi, phim cùng TV miễn phí và phương tiện vận chuyển thân thiện nhất với môi trường”
.
FlixBus được ra mắt tại Đức vào năm 2013. Sau khi mở rộng ra 28 quốc gia châu Âu, FlixBus bắt đầu đi vào thị trường Hoa Kỳ vào tháng 5- 2018, kết nối các trung tâm lớn ở vùng Tây Nam. Vào tháng 3, FlixBus mở rộng các tuyến đường phía Nam ở Texas, Louisiana và Mississippi.
Baudain cho biết công ty đã có tuyến xe từ California và Arizona đến Las Vegas gần một năm qua. Nhiều khách hàng đã yêu cầu mở rộng dịch vụ đến Thành phố Salt Lake. Đó là lý do công ty quyết định lân qua lộ trình này.

Vẫn theo Baudain, điểm mạnh của công ty là chủ trương thân thiện với môi trường . Mỗi chiếc xe buýt FlixBus sẽ làm bớt khoảng 30 chiếc xe lưu thông trên đường phố . Ngoài ra, công ty chỉ vận hành xe mới, ít gây ô nhiễm so với các loại xe đời cũ. Công ty còn cho phép hành khách chọn đóng góp một phần giá vé của họ cho các tổ chức thiện nguyện để trồng cây mới và giúp loại bỏ khí carbon trong các chuyến đi riêng.
Với chủ trương trên, công ty có xu hướng thu hút những người thường lái xe trong các chuyến đi – thay vì những người thường dùng xe buýt. Ông nói rằng tính đến nay, 65 phần trăm hành khách của FlixBus USA là những người chưa từng đi xe buýt đường trường.

Vé có thể đặt mua tại FlixBus.com  hoặc download app. tại đây: https://www.flixbus.com/service/bus-app
(BT)

nguồn: https://www.sltrib.com/news/politics/2019/04/15/new-bus-service-offers/

 

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded