Home » Tin Hoa Kỳ

Ann Coulter: Tình trạng khẩn cấp quốc gia được đưa ra “để Trump lừa những người ngu ngốc nhất trong hàng ngũ của ông”

16 Tháng Hai 2019 136 views No Comment

Bà Coulter, 75 tuổi, có lập trường rất bảo thủ, từng là đồng minh của Trump, đã phê phán tổng thống trong những tháng gần đây trong lúc đang có tranh luận về việc chính quyền đóng cửa.


Bà Ann Coulter tại Pasadena, California tháng Bảy 2017. (Getty Images)

 

Bà Ann Coulter, một nhà bình luận rất bảo thủ và từng bênh vực tổng thống trong hai năm qua, đã xả đạn chỉ trích Tổng Thống Donald Trump hôm thứ Sáu, vì ông sẽ ký một dự luật nhằm ngăn chặn một vụ đóng cửa chính phủ khác, và vì không có tiền để xây dựng tường biên giới trong dự luật này, ông Trump tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để có tiền cho bức tường ở biên giới Mexico của ông.

Trả lời một tweet của ông Trump nói rằng mục tiêu của tình trạng khẩn cấp quốc gia được ban hành là để chấm dứt tình trạng di dân bất hợp pháp và buôn lậu trong vùng biên giới, bà Coulter viết rằng, “không phải, mục tiêu của tình trạng khẩn cấp quốc gia là để Trump lừa đảo những người ngu ngốc nhất trong hàng ngũ của ông thêm hai năm nữa.”

Trong một tweet tiếp theo, bà nói thêm rằng “Mục tiêu là khiến những cử tri ngu ngốc nhất của Trump phải ca ngợi răng ‘ÔNG ẤY ĐANG TRANH ĐẤU!’ Không, ông ta không đang làm như vậy. Nếu ông ký dự luật này, vậy là kết thúc.”

Bà Coulter, 75 tuổi, có lập trường rất bảo thủ, từng là đồng minh của Trump, đã phê phán tổng thống trong những tháng gần đây trong lúc đang có tranh luận về việc chính quyền đóng cửa. Bà từng tuyên bố với The Daily Caller rằng tổng thống sẽ “không để lại một di sản gì cả” cho sự nghiệp của ông, nếu ông không xây được bức tường biên giới.

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded