Home » Tin Hoa Kỳ

Nhạc Sĩ Pitbull: Màu Sắc Thực Của Trump Là Tiền Và Quyền

9 Tháng Hai 2019 335 views No Comment

Nhạc Sĩ Pitbull - Màu Sắc Thực Của Trump Là Tiền Và Quyền

SAN JUAN   –     Nhạc sĩ Rap Pitbull quen được biết với tên Mr. Worldwide cho hay anh đã nhận ra màu sắc của TT Trump – anh tuyên bố với phóng viên “Màu sắc thực của ông ấy là thật đơn giản” và giải thích “Đó là về tiền bạc, về quyền lực – khi đuợc dưỡng dục theo cách ấy, thì các ưu tiên là thế”.

Pitbull bình phẩm như trên truớc khi TT Trump loan báo: lực luợng cứu hộ liên bang không lưu lại Puerto Rico lâu dài.

Nhạc sĩ Pitbull là 1 nhà vận động cứu trợ tích cực – anh đã lặng lẽ dùng phi cơ tư đưa bệnh nhân ung thư vào lục địa điều trị. Anh tiếp sức sáng kiến vận động cứu trợ của Jennifer Lopez và Marc Anthony trong việc tổ chức các sinh hoạt thể thao và giải trí để gây quỹ cứu trợ và tái thiết đảo.
Putbull chê trách cử chỉ ném cuộn khăn giấy vào đám đông khi TT Trump gặp gỡ nạn nhân bão lụt – anh khẳng định “Chúng ta phải làm guơng cho thế giới và nên nhớ rằng khi các nước hắt-xì là báo hiệu cả thế giới bị cảm lạnh”. Sau cùng, nhạc sĩ rap hô hào rút kinh nghiệm.

Việt Báo Daily

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded