Home » Featured, Headline, Tin Cộng Đồng, Tin Utah

THÔNG BÁO V/V TUYỂN CHỌN HỌC SINH XUẤT SẮC 2019

3 Tháng Mười Hai 2018 674 views No Comment

 

Kính Gửi Quý Phụ Huynh Học Sinh,

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần hiếu học và khuyến khích sự phát triển của tuổi trẻ Việt Nam trên con đường học vấn, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah và Ban Tổ Chức Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ tổ chức phần Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2019 cho tất cả học sinh đang học từ lớp 9 đến lớp 12.
Các điều kiện được tuyển chọn như sau:
– Phải là học sinh có nguồn gốc Việt Nam, dù sanh ở trong nước hoặc tại hải ngoại.
– Phải là học sinh đang học Lớp 9 đến Lớp 12
– Phải có học bạ của năm vừa qua (2017-2018)
– Phải có điểm trung bình từ 3.90 trở lên, (Hội Đồng Tuyển chọn Học Sinh Xuất Sắc 2019 sẽ lấy điểm Trung Bình {GPA} Của Toàn Năm Học Vừa Qua (2017-2018)
– Phải là học sinh thường trú ở Utah trong năm qua. Học Sinh phải có mặt trong ngày lễ Tết Nguyên Đán Xuân Kỷ Hợi (Sat. Jan. 26, 2019) để nhận tiền thưởng và giấy khen.
Để cho phần Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc được công bằng và có giá trị đến các học sinh tham gia, tất cả đơn xin sẽ gửi về văn phòng Cộng Đồng theo địa chỉ trong đơn.
Tất cả đơn xin sẽ được xét qua bởi Hội Đồng Tuyển Chọn do Ban Tổ Chức Tết 2019 ủy nhiệm, cùng với sự hỗ trợ của Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah.

Thời hạn chót nhận đơn phải có con dấu của Bưu Điện là ngày Thứ Ba 1 Tháng 1 Năm 2019.

Kết quả của những học sinh được tuyển chọn sẽ được đăng trên Bản Tin Cộng Đồng và Trang nhà Bản Tin Cộng Đồng http://www.vietnameseutah.org hoặc các phương tiện truyền thông khác.
Hội Đồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2019 kính mong quý vị Phụ Huynh Học Sinh hết sức quan tâm và khuyến khích con em tham gia vào chương trình này.
Các phần thưởng có thể khiêm tốn về vật chất, tuy nhiên, về mặt tinh thần thì đây là một sự khuyến khích quý báu và rất có ý nghĩa trong sự học và tương lai của các em học sinh.
Tương lai của Cộng Đồng Việt Nam Tự Do tại Utah nằm trong tay các em, những người trẻ đang dấn thân trên con đường học vấn. Vì vậy, chúng tôi tha thiết mong được Quý Phụ Huynh Học Sinh hết sức giúp đỡ để Hội Đồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2019 hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được Cộng Đồng giao phó.
Đơn xin quý vị có thể lấy ở Văn Phòng Cộng Đồng hay tất cả những quầy chợ Việt Nam hoặc trên mạng lưới http://www.vietnameseutah.org

Xin cám ơn Quý Phụ Huynh Học Sinh!

T/M Hội Đồng Tuyển chọn Học Sinh Xuất Sắc 2019
Salt Lake City, ngày 25 tháng 11, năm 2018
Phan Nguyễn Đoan Quỳnh – (801) 897-3617
Quân Ngô – (801) 209-2158

CLICK TO DOWNLOAD The Vietnamese Outstanding Academic Achievement Award Application 2018


Lễ phát thưởng Học Sinh Xuất Sắc 2018 – hình: Ôkya

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded