Home » Người Việt Khắp Nơi, Tin Cộng Đồng

Westminster chính thức thông qua Diễn Hành Tết 2019

16 Tháng Mười Một 2018 394 views No Comment
Nghị Viên Garden Grove Phát Bùi (trái), đồng thời là chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, trò chuyện sau khi nhận được kết quả bỏ phiếu hoàn toàn ủng hộ Diễn Hành Tết từ Hội Đồng Thành Phố Westminster. (Hình: Công Thành/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Tối Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một, Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chính thức thông qua sự kiện Diễn Hành Tết đón năm mới 2019 với tỷ lệ bỏ phiếu là 3/0, 3 phiếu thuận và 0 phiếu chống.

Diễn Hành Tết lần này dự trù được tổ chức vào ngày 9 Tháng Hai, 2019, trên đại lộ Bolsa.

Hội đồng bỏ phiếu gồm có Thị Trưởng Westminster Trí Tạ, Nghị Viên Sergio Contreras, và Nghị Viên Kimberly Hồ.

Bà Kimberly Hồ cho biết, bà ủng hộ Diễn Hành Tết vì đây là một truyền thống mà người Việt đang giữ gìn để cho thấy tình đoàn kết của người Việt. Bà mong muốn có thể mời các cộng đồng và sắc dân khác ở Westminster cùng tham gia để thể hiện tinh thần hiếu khách và thân thiện của người Việt.

Nghị Viên Garden Grove Phát Bùi, đồng thời là chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, cho biết ông rất vui khi thấy có nhiều quý vị trưởng thượng trong quân đội và cộng đồng đến để lên tiếng yểm trợ cho sự kiện Diễn Hành Tết lần thứ 6.

Ông cho hay, sẽ có vài trăm thiện nguyện viên sẽ làm việc tích cực của để phục vụ cho khoảng 5,000 người trong đoàn diễn hành và khoảng 20,000 người ủng hộ hai bên đường.

Ông mong muốn Diễn Hành Tết lần thứ 6 một lần nữa sẽ thành công tốt đẹp cho cộng đồng người Việt tại Little Saigon. (Công Thành)

Người Việt online

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded