Home » Tin Hoa Kỳ

Coca-Cola sắp khai thác thị trường nước giải khát có chất cần sa

18 Tháng Chín 2018 106 views No Comment
Vườn cần sa ở California. (Hình: AP Photo/Richard Vogel)

ATLANTA, Georgia (NV) — Coca-Cola, công ty sản xuất nước giải khát lớn nhất thế giới, có thể sẽ sớm tiến vào thị trường nước giải khát có chất cần sa, theo tin từ giới truyền thông.

Bản tin của Bloomberg News hôm Thứ Hai, ngày 17 Tháng Chín, nói rằng công ty Coca-Cola Co. loan báo đang theo dõi thị trường mới mẻ này và chú ý đến loại nước giải khát có hòa lẫn chất CBD, chất không tác động trí tuệ trong cần sa, làm dịu đau nhưng không làm cho người dùng bị ảo giác.

Công ty Coca-Cola đang có các cuộc thảo luận với công ty sản xuất cần sa ở Canada có tên là Aurora Cannabis Inc., để nghiên cứu và phát triển thức uống này, theo bản tin của BNN Bloomberg Television.

Phát ngôn viên Coca-Cola, ông Kent Landers, nói với Bloomberg News rằng công ty đang theo dõi kỹ sự phát triển của việc ứng dụng chất CBD trên thị trường thế giới nhưng chưa có quyết định gì.

Sau khi tin này được loan ra, cổ phiếu của các công ty chuyên sản xuất cần sa như Tilray Inc., Cronos Group và Canopy Growth tăng lên trước giờ thị trường chứng khoán New York mở cửa hôm Thứ Hai.

Việc công ty Coca-Cola tính tiến vào thị trường nước giải khát có cần sa diễn ra trong lúc số thương vụ truyền thống của họ bị sút giảm.

Ngoài Coca-Cola, nhiều công ty khác, gồm cả công ty bia như Corona, Coors, Heineken… đều đang xúc tiến việc đưa ra thị trường các sản phẩm có hòa lẫn cần sa. (V.Giang)

Người Việt online

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded