Home » Tin Hoa Kỳ

TGĐ Tesla hút cần sa trong cuộc phỏng vấn, cổ phiếu công ty sụt 6%

8 Tháng Chín 2018 73 views No Comment

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla hút cần sa trong một cuộc phỏng vấn. (Hình: YouTube)

PALO ALTO, California (AP) – Giá cổ phiếu công ty chế tạo xe chạy điện Tesla Inc. giảm hơn 6% vào sáng ngày Thứ Sáu, 7 Tháng Chín, sau khi có hình ảnh vị tổng giám đốc điều hành công ty thản nhiên hút cần sa trong một cuộc phỏng vấn.

Hình ảnh gây khó chịu cho nhiều người này được đưa ra cùng ngày có tin người đứng đầu kế toán công ty nộp đơn xin nghỉ, chỉ sau một tháng làm việc.

CEO Elon Musk xuất hiện trong chương trình “The Joe Rogan Experience” vào tối ngày Thứ Năm. Khi cuộc podcast diễn ra được hai giờ, và cũng được truyền đi trên YouTube, người ta thấy ông Musk hít một hơi từ điếu thuốc lá có trộn cần sa do người phỏng vấn là ông Rogan chuyền cho. Ông Musk còn uống một ngụm whiskey.

Sau khi làm hơi thuốc, ông Musk nhìn vào điện thoại của mình, nói với ông Rogan là đang nhận được các bản text từ các bạn, hỏi tại sao ông lại hút cần sa trong cuộc phỏng vấn.

Sau đó, ông Musk cũng nói rằng ông ít hút thuốc và chẳng cảm thấy gì sau khi hút điếu cần sa.

Khi hình ảnh này được loan truyền rộng rãi hơn thì vào sáng sớm ngày Thứ Sáu, công ty Tesla, có trụ sở đặt tại Palo Alto, loan báo là người đứng đầu phần vụ kế toán, ông Dave Morton, từ chức chỉ sau một tháng làm việc, lấy lý do cá nhân.

Công ty Tesla hiện đang gặp nhiều áp lực là phải có lời kể từ quý này, do ông Musk từng hứa hẹn với cổ đông trước đây.

Tuy nhiên, trong quý thứ nhì của năm nay, công ty chi hết $739.5 triệu tiền mặt và bị số lỗ kỷ lục là $717.5 triệu. (V.Giang)

TIN LIÊN QUAN

Tesla rơi vào khủng hoảng sau các hành động kỳ lạ của Elon Musk, như hút cần sa

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded