Home » Người Việt Khắp Nơi, Tin Hoa Kỳ

NEW ORLEANS – Cảnh sát xác định một người Việt bị bắn thiệt mạng

9 Tháng Năm 2018 255 views No Comment

NEW ORLEANS – Sau hơn một ngày từ lúc tìm thấy xác, nhà chức trách mới công bố tên tuổi của nạn nhân. Theo tin của nhật báo The Times-Picayune, nạn nhân bị bắn mà cảnh sát đã thông báo tên tuổi là ông Nguyễn Vinh, 40 tuổi.
Ông tử thương vì một phát đạn bắn vào đầu vào tối Chủ Nhật, 6 tháng 5, vào khoảng sau 7 giờ 30 tại đường Dwyer Road, khu phố số 15500.

Cảnh sát của thành phố New Orleans cho biết thêm rằng Nguyễn Vinh đã ngồi trong xe do một người khác cầm tay lái.

Chiếc xe này đang chạy về hướng đông trên đường Dwyer Road thì bỗng nhiên có một chiếc xe bốn cửa màu bạc chạy sát bên cạnh.

Theo lời của tài xế kể lại với cảnh sát sau này, có người ngồi trong chiếc xe bạc đã cầm súng nhắm bắn vào xe của nạn nhân. Cảnh sát cho biết Vinh bị bắn ít nhất một phát đạn.

Tài xế cho biết ông đã sợ hãi và mau chóng lái xe đi nơi khác, dừng lại ở khu phố số 4900 đường Bergerac Place, nơi mà cảnh sát đã đến nơi và ghi nhận sự việc Nguyễn Vinh đã tắt thở. Đây là cái chết thứ 63 do án mạng gây ra tại thành phố New Orleans từ từ đầu năm 2018 đến nay.

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded