Home » Người Việt Khắp Nơi, Tin Hoa Kỳ

NỮ CHỦ TIỆM PHỞ GỐC VIỆT BỊ CƯỚP BẮN CHẾT…

17 Tháng Tư 2018 398 views No Comment


ALAMEDA, Bắc California – Sau hơn một tuần điều tra, nhà chức trách chưa tìm ra thủ phạm đánh chết một phụ nữ 61 tuổi bên ngoài một nhà hàng Việt Nam tại Alameda trong vùng San Francisco. Nạn nhân đã qua đời trong bệnh viện vì những vết thương quá nặng.
Theo các tin địa phương, phụ nữ 61 tuổi cùng một thanh niên 28 tuổi đã bị cướp bên ngoài tiệm Phở Anh Đào nằm trên đường 1919 Webster Street. Có ít nhất hai nghi can đã bỏ chạy trước khi cảnh sát xuất hiện.

Vụ cướp giật xảy ra vào khoảng 11 giờ đêm thứ Sáu, 6 tháng Tư, 2018. Hai nạn nhân được chở vào bệnh viện cấp cứu. Người thanh niên 28 tuổi chỉ bị thương nhẹ và đã xuất viện. Riêng nữ nạn nhân thì đến ngày thứ Ba, 10 tháng 4 thì bà không qua khỏi vì bị chấn thương nặng trên đầu.

Đến ngày thứ Năm thì nhà chức trách mới xác nhận nạn nhân thiệt mạng là bà Cindy Lê sống tại Alameda. Bà cũng là chủ nhân của tiệm Phở Anh Đào, trong dãy tiệm có cả tiệm Bucket of Crawfish.

Đây là án mạng chết người đầu tiên tại thành phố Alameda trong năm nay. Các nhân viên của tiệm đã tránh nói chuyện với báo chí, nên người ta chưa biết gì thêm về cá nhân bà Cindy Lê.

Cảnh sát đã cung cấp hình video an ninh cho giới truyền thông, với hy vọng có người nhận ra những người có mặt trong hình tại nơi xảy ra vụ cướp.

Hình ảnh cho thấy một vụ đánh nhau đang xảy ra nhưng chưa rõ là nữ nạn nhân có mặt ở trong đó hay không. Trong khoảng 17 giây, có năm người đàn ông đánh nhau giữa đường. Một người đàn ông đứng xem ở mái hiên gần đó. Cảnh sát muốn biết những người trong hình là ai.


Nhà chức trách chưa cung cấp thêm thông tin về ít nhất hai nghi can trong vụ cướp. Những ai có thêm tin tức về vụ cướp này thì hãy báo cảnh sát Alameda ở số (510) 337-8340, hoặc số dành cho người muốn giữ kín tên của họ (510) 337-8450.

nguồn: https://wordpress.com/read/feeds/37269490/posts/1828878950

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded