Home » Featured, Headline, Tài Liệu, Tin Cộng Đồng

Thư Phúc Đáp của ông Nguyễn Mạnh Trí, Chủ tịch Hội Đồng Giám Sát 2017-2019

11 Tháng Tư 2018 510 views No Comment

Salt Lake City ngày 9 Tháng 4 Năm 2018

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO UTAH

Hội Đồng Giám Sát

Kính Gửi  Ông Chủ Tịch Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah

Kính thưa ông

Chiếu theo thư mời của Hội Đồng Giám Sát vào ngày 4 tháng 4 năm 2018 về việc triệu tập một cuộc họp khoáng đại đã gửi đến ông cùng các thành viên trong BCH, cũng như được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng, vào lúc 4 giờ chiều ngày 8 tháng 4 tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng, Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng đã nhóm họp cùng các đồng hương có quan tâm để bàn thảo, lấy ý kiến liên quan về một số sự việc xảy ra gây xôn xao trong dư luận gần đây.

Trước hết, buổi họp đã thông qua danh sách 4 thành viên mới được mời vào bổ sung trong Hội Đồng Giám Sát cộng đồng, gồm có:

1- Ông Trịnh Văn Muôn

2- Ông Đoàn Phi

3- Bà Ngô Thị Quân

4- Bà Huỳnh Thị Thảo

Sau đó buổi họp đã bàn thảo, thâu nhận ý kiến và biểu quyết đồng thuận một số vấn đề như sau:

– Thông qua và đồng thuận các bản và thư lên tiếng của Hội Đồng Giám Sát, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam UtahHội Tương Trợ Người Việt Cao Niên Utah về sự kiện xảy ra trong buổi văn nghệ đấu tranh và đón nhạc sĩ Việt Khang đến Utah ngày 18 tháng 3 vừa qua.

– Xác nhận Nội Quy Cộng Đồng vẫn là văn bản có hiệu lực hướng dẫn mọi hoạt động của Cộng Đồng.

– Xác nhận buổi họp khoáng đại mà BCH nêu ra trong buổi văn nghệ đấu tranh và đón nhạc sĩ Việt Khang đến Utah hoàn toàn không đúng theo các tiến trình tổ chức trong nội quy cộng đồng. Buổi họp vừa nói được coi là bất hợp lệ nên kết quả biểu quyết của buổi họp về các thay đổi mà tân BCH đã đưa ra không có cơ sở về mặt pháp lý và không có giá trị thực tế.

– Xác nhận sự tồn tại và hoat động của cơ chế Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng hoàn toàn đúng theo Nội Quy.

Kính thưa ông

Rất tiếc là buổi họp vừa nói trên đã không được ông và phần lớn thành viên trong tân Ban Chấp Hành quan tâm đến tham dự .

Tuy nhiên qua bức thư mời của ông mà chúng tôi vừa mới nhận được về việc tân Ban Chấp Hành sẽ tổ chức một buổi họp khoáng đại vào ngày 15 tháng 4 tới đây, trong tinh thần đoàn kết và sự thiện chí đồng thời thông qua kết quả buổi họp trong ngày 8 tháng 4, chúng tôi quyết định sẽ đến tham dự buổi họp do tân Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah tổ chức theo đúng ngày giờ như trong thư mời để:

  • cùng thảo luận về đề nghị “Giữ nguyên tên tiếng Việt là Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah, chỉ Thay Đổi Danh Xưng Tiếng Mỹ”,
  • “Thành Lập Ban Cố Vấn” là những điều dễ đi đến đồng thuận, cũng như các vấn đề còn nhiều sự khác biệt khác.

Hy vọng rằng qua buổi họp này chúng ta sẽ có cách giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn xung khắc, tìm ra những giải pháp hợp lý để cùng nhau thoát ra cuộc khủng hoảng hiện nay, giữ vững tinh thần đoàn kết cộng đồng và tạo được niềm tin trong đồng hương.

Đây là thư phúc đáp của chúng tôi, gửi đến ông và tân Ban Chấp Hành cũng như phổ biến rộng rãi trong cộng đồng

Trân trọng

TM Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng

và các đồng hương trong buổi họp ngày 8 tháng 4 Năm 2018

Nguyễn Mạnh Trí

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded