Home » Featured, Headline, Người Việt Khắp Nơi

CẢNH SÁT ĐỨC BẮT GIỮ MỘT NGƯỜI GỐC VIỆT CÓ SÚNG VÀ ĐẠN “TÌNH NGHI ĐẶC CÔNG VIỆT CỘNG ĐỊNH ÁM SÁT NGƯỜI” !!

9 Tháng Ba 2018 637 views No Comment

Cảnh sát Đức bắt giữ một người Việt và phát giác khẩu súng có hình bút bi cùng 192 viên đạn.


Hôm 23.2.2018, trong một lần kiểm soát giấy tờ và chiếc xe do một người Việt Nam đang lái trên  Highway A52 tại Mönchengladbach, cảnh sát Đức phát giác khẩu súng đã được nạp đạn lên nòng và cấp số đạn đựng trong 4 hộp giấu trên xe Mercedes mang bảng số Cộng hòa Séc.

Một vũ khí như được trang bị cho lực lượng ´´Tình báo´´ Việt Nam:
Khẩu súng giống như bút bi được phát giác khi bắt giữ thanh niên Việt Nam 30 tuổi
Cảnh sát tìm thấy 192 viên đạn trên chiếc xe nầy.  Khẩu súng ngắn đã nạp đạn được tìm thấy dưới áo khoác trong xe

Sự phát hiện nầy không phải dành cho nhân vật James Bond trong phim điệp viên 007, mà thực tế là một người Việt Nam. Điều đó đã gây bất ngờ lớn cho lực lượng cảnh sát Liên bang Đức khi khám xét và tìm thấy loại vũ khí tinh vi, nguy hiểm trên chiếc xe đang lưu thông tại Highway A52..
Trong chiếc xe Mercedes của người đàn ông Việt Nam 30 tuổi nầy, cảnh sát không chỉ tìm thấy súng, đạn và chất ma túy, mà còn phát giác ra một loại vũ khí được ngụy trang tinh vi như chiếc bút bi có khả năng giết chết người chuyên dùng cho ngành ´´tình báo ´´.
Cảnh sát đã tìm thấy súng và nhiều viên đạn, cùng với khẩu súng đã nạp đạn sẵn, có nghĩa là sẵn sàng dùng vũ khi này ám sát, thủ tiêu, giết người!!

Như thông  tin được cảnh sát Liên bang Đức đưa ra, người đàn ông Việt Nam này có giấy tờ cư trú tại Cộng Hòa Séc, ông ta đã lái chiếc xe lạng lách và nhiều lần đè lên dải phân cách lề đường cao tốc. Lúc 1 giờ 30 cảnh sát đã quyết định ra hiệu dừng chiếc xe mang bảng số Séc để kiểm soát, xét hỏi.

Quan sát thái độ của người đàn ông có nhiều khả nghi, cảnh sát lập tức kiểm soát kỹ chiếc xe. Khi lật chiếc áo khoác trên ghế phụ lên, đã phát giác ra một khẩu súng được nạp đạn sẵn.

´´Vũ khí cho tình báo´´ nằm trong hộp điều khiển

Phát giác kỳ lạ nhất là vật được đặt trong hộp điều khiển nằm giữa xe. Tại đây cảnh sát đã tìm thấy một khẩu súng có hình chiếc bút bi đã được nạp đạn! và những viên đạn dùng cho loại vũ khí đặc biệt nầy cũng được tìm thấy. Tại hộc đựng đồ trong khoang xe, cảnh sát đã tìm được thêm 4 hộp có vỏ bằng bìa cứng đựng tổng cộng 192 viên đạn.

Người đàn ông Việt Nam 30 tuổi nầy lập tức bị bắt giữ cùng những tang vật và đưa về trạm cảnh sát Liên bang. Sau khi có đề nghị của Viện Công tố, Tòa án đã ra lệnh bắt giữ và đưa nghi phạm đến tạm giam tại nhà tù ở thành phố Mönchengladbach, CHLB Đức để điều tra về tội lái xe lạng lách gây nguy hiểm trên xa lộ, xử dụng vũ khí bất hợp pháp..,

Trước đó, trong vụ bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh ở Berlin. Đơn vị điều tra chuyên án giết người của cảnh sát Đức (LKA1) cũng phát giác và yêu cầu dẫn độ ông Nguyễn Hải Long với quốc tịch Việt Nam đang định cư tại Cộng Hòa Séc, đưa về tạm giam ở Berlin để điều tra về hành vi trợ giúp mật vụ Việt Nam, đột nhập lãnh thổ Đức để gây án.
Bao thuốc lá với túi nhựa nhỏ chứa chất ma tuý đá.

Cảnh sát Đức đang điều tra thêm đây có phải là do lãnh đạo cộng sản Việt Nam gởi người qua “khủng bố” và ám sát, thủ tiêu những nhân vật “đối lập” hay không. Cũng nên nhắc lại, sự kiện Việt cộng gởi đặc công bắt cóc Trịnh Xuân Thanh trên phần đất của Đức quốc, cho thấy lãnh đạo Việt cộng bất chấp luật pháp quốc tế sống theo luật rừng của họ.

Đây cũng có giả thuyết lãnh đạo Việt cộng gởi Đặc Công qua Đức bắt cóc và ám sát, thủ tiêu những người đối lập hay thành phần biết nhiều bí mật của trung ương csVN. (?)

(source from Germany Press /Le Anh – Thoibao.de)

CHRIS PHAN thực hiện

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded