Home » Featured, Headline, Tin Cộng Đồng

UPDATE: Buổi Ra Mắt Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2018-2020 và chương trình Văn Nghệ Cảm Ơn Đồng Hương Việt tại Utah của Nhạc sĩ Việt Khang

7 Tháng Ba 2018 357 views One Comment

THỜI GIAN: CHỦ NHẬT  March 18- 2018 , từ 1:00PM

ĐỊA ĐIỂM: UTAH CULTURAL CELEBRATION CENTER
1355 West 3100 South
West Valley, UT 84119

VÀO CỬA TỰ DO – FREE ADMISSION

Trong Bản Tin Văn Nghệ với Jimmy Thái Nhựt – một ca sĩ quen thuộc của Cộng đồng Việt Utah trước khi anh về Cali để rồi trở thành xướng ngôn viên của SBTN – anh cho biết “nhạc sĩ Trúc Hồ và nhạc sĩ Việt Khang sẽ có mặt tại tiểu bang Utah, theo lời mời của ban chấp hành cộng đồng Người Việt Tự Do Utah và đây cũng là dịp mà nhạc sĩ Việt Khang gởi lời cám ơn đến cộng người Việt nơi đây đã yểm trợ cho anh nói riêng và cho các nhà hoạt động cho dân chủ trong nước trong những cuộc đấu tranh đòi hỏi Tự Do và Nhân Quyền vừa qua. Cùng góp mặt với nhạc sĩ Trúc Hồ, nhạc sĩ Việt Khang còn có sự tham dự của ca sĩ Nguyên Khang, Hoàng Thục Linh, Đoàn Phi. Buổi ra mắt này sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật, ngày 18 tháng 3 năm 2018 vào lúc 1:00pm trưa tại Utah Cultural Celebration Center .Địa chỉ: 1355 west 3100 south, West Valley city . Utah 84119. Chương trình cũng vào cửa tự do.

Được biết trong dịp này, ông Gary M Thành Nguyễn (Chủ Tịch Cộng Đồng) và bà Victoria Thủy Đặng (Phó Chủ Tịch) sẽ giới thiệu tân Ban Chấp Hành Cộng Đồng nhiệm kỳ 2018-2020 .

Trân trọng kính mời quý Đồng Hương đến tham dự để cùng gặp gỡ, chia sẻ những tâm tình của các nhạc sĩ Trúc Hồ, Việt Khang và thưởng thức những nhạc phẩm đấu tranh với các ca nhạc sĩ của đài truyền hình SBTN cũng như ủng hộ Ban Chấp Hành trong sinh hoạt mở đầu nhiệm kỳ mới rất ý nghĩa này.

One Comment »

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded