Home » Tin Việt Nam

VN: Mười ni cô tắm biển Vũng Tàu, 2 người chết, 1 mất tích

23 Tháng Hai 2018 241 views No Comment
Một ni cô được tìm thấy sau vụ lọt vùng xoáy lúc đang tắm biển. (Hình: Báo Người Lao Động)

BÀ RỊA-VŨNG TÀU, Việt Nam (NV) – Đang tắm biển ở thị trấn Long Hải, nhóm ni cô bị lọt vào vùng xoáy. Bảy người may mắn được cứu thoát nhưng ba người còn lại hai chết, một đang mất tích.

Chiều 22 Tháng Hai, lực lượng cứu hộ cứu nạn ở huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tìm tung tích một ni cô bi chết đuối tại khu vực Mộ Cô, thị trấn Long Hải.

Theo báo Người Lao Động, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, một đoàn ni cô, Phật tử khoảng 80 người từ một thiền viện ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, xuống khu vực biển Mộ Cô, thị trấn Long Hải chơi đầu năm. Một lúc sau, có 10 ni cô xuống biển tắm thì bị nước biển cuốn vào xoáy nước.

Lực lượng cứu hộ bãi biển và người dân địa phương đã kịp dùng phao đưa 6 ni cô vào bờ, sau đó ca nô đưa thêm 2 ni cô khác vào bờ nhưng một người đã chết, riêng 2 người còn lại mất tích.

Đến khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, thi thể của một ni cô được lực lượng tìm kiếm, cứu hộ phát hiện cách nơi tai nạn khoảng 300 mét. Ni cô còn lại vẫn đang mất tích.

Ông Phạm Trần Ninh, chủ tịch thị trấn Long Hải, huyện Long Điền cho biết, các nạn nhân được cứu đều được đưa đến bệnh viện, trong đó có một người nguy kịch, một người khác bị viêm phổi.

Ban quản lý các khu du lịch huyện Long Điền cho biết, do dòng nước đang chảy về hướng biển Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa-Vũng Tàu nên các lực lượng tìm kiếm đang tích cực mở rộng vùng tìm kiếm về phía này. (Tr.N)


Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded