Home » Featured, Headline, Tin Cộng Đồng, Tin Utah

Lớp Học Pháp Luân Công tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah

13 December 2017 1,649 views One Comment

Lớp học Pháp Luân Công miễn phí đầu tiên do Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah tổ chức đã bắt đầu vào mỗi thứ Bẩy tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng, địa chỉ 1769W. Carriage Square, thành phố Taylorsville, UT 84129 (trong thương xá Carriage Square, kế bên Café Thảo Mi)  từ 12:00 PM-2:00 PM, dưới sự hướng dẫn của cô Patricia Phương Lương – một thành viên của môn phái Pháp Luân Công tại Salt Lake City.

Pháp Luân Công là môn khí công kết hợp các bài tập di chuyển chậm và thiền với một triết lý luân lý tập trung vào các nguyên lý chân, thiện, nhẫn.

Theo các nhà nghiên cứu, tập khí công có khả năng khai thông các kinh mạch và huyệt đạo, giúp chữa bệnh và nâng cao sức khỏe.

Các nhà khoa học cũng đã kiểm chứng được rằng các khí công sư có khả năng phát xuất ra năng lượng như sóng hạ âm, siêu âm, tia hồng ngoại, tử ngoại, neutron v.v… Những vật chất này phát ra nhiều hơn ở người thường đến hàng chục và thậm chí hàng trăm lần và năng lượng này có khả năng chữa bệnh.

Một báo cáo thống kê của Ủy ban Thể thao Quốc gia Trung Quốc trước năm 1999 về hiệu quả chữa bệnh của Pháp Luân Công đối với 28.571 người tập cho thấy: 23.619 người sau khi luyện tập đã khỏi bệnh và cơ bản bình phục, chiếm 82,7%; 4.616 người sau khi luyện công đạt được chuyển biến tốt, chiếm 16,2%; 336 học viên sau khi luyện công không chuyển biến, chiếm 1,2%. Nói chung hiệu quả chữa bệnh lên tới 98,8%. Các loại bệnh tật liên quan rất đa dạng, bao gồm các bệnh về tiêu hóa, xương, khớp, và bệnh tim là nhiều nhất.

Ông Lý Hồng Chí, người  sáng lập môn phái này đã giới thiệu môn Pháp Luân Công đến công chúng vào tháng 5 năm 1992 tại Trường XuânCát Lâm. Sau một giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng vào những năm 90, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã phát động chiến dịch “tiêu diệt” Pháp Luân Công vào ngày 20 tháng 7 năm 1999.

Tính cho đến nay Pháp Luân Công đã nhận được hơn 1,200 giải thưởng và giấy công nhận trên toàn thế giới vì những lợi ích về tinh thần, đạo đức và sức khỏe.

Ông Lý Hồng Chí đã 5 lần được đề cử giải Nobel Hòa bình và được Nghị viện Châu Âu đề cử cho giải thưởng Tự do Tư tưởng Sakharov.

Ông còn được trao tặng giải “Tự do Tín ngưỡng Quốc tế” của tổ chức Ngôi nhà Tự do (Freedom House) và giải “Lãnh tụ Tinh thần.”

Trong “Danh sách 100 Thiên tài Đương đại” năm 2007, ông Lý Hồng Chí được xếp hạng thứ 12, là người Hoa có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới đương thời.

Năm 1996, ông Lý và gia đình đã tới định cư ở Hoa Kỳ theo chương trình “Nhân tài Kiệt xuất”.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC PHÁP LUÂN CÔNG [MIỄN PHÍ] ĐẦU TIÊN TẠI TRUNG TÂM SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

hình ảnh: Gary Thành Nguyễn

Cô Patricia Phương Lương, thành viên Ban Chấp Hành Cộng Đồng hướng dẫn lớp luyện khí công Pháp Luân Công.One Comment »

  • barona.vn said:

    I pay a visit each day some web pages and blogs to read articles or reviews,
    except this weblog offers feature based content.

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded