Home » Bảo Hiểm, Featured

7/12/2017: HẠN CHÓT ĐỂ GHI DANH CHƯƠNG TRÌNH MEDICARE

4 Tháng Mười Hai 2017 243 views No Comment

Medicare là chương trình bảo hiểm sức khỏe liên bang dành cho những người từ 65 tuổi trở lên, hoặc những người dưới 65 tuổi đủ điều kiện nếu bị khuyết tật hoặc thuộc một hoàn cảnh đặc biệt khác.

Chương trình Medicare giúp đài thọ cho hàng triệu người Mỹ cao niên và người khuyết tật một phần chi phí chăm sóc sức khỏe của họ, đồng thời cung cấp những lựa chọn quan trọng trong việc muốn nhận các quyền lợi ra sao.

Để giúp đồng hương không phải lo lắng khi nghỉ hưu và tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe cũng như biết được chương trình Medicare năm 2018 CÓ NHỮNG THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO, xin hãy gọi cho cô Quân Ngô – chuyên viên cố vấn bảo hiểm – ở số điện thoại  801-209-2158 TRƯỚC NGÀY 7 THÁNG 12, 2017.

Ngoài ra, nếu quý đồng hương sẽ tròn 65 tuổi vào năm 2018, xin gọi cho cô Quân 4 THÁNG TRƯỚC NGÀY SINH NHẬT để được hiểu rõ về những lựa chọn sắp tới của mình.

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded