Home » Featured, Headline, Tin Cộng Đồng, Tin Utah

Đêm Tạ Ơn và 654 lbs đồ hộp của Cộng đồng Việt Utah

22 Tháng Mười Một 2017 494 views No Comment

Đêm Tạ Ơn do Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah tổ chức hằng năm nhằm mục đích thu góp thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp, tài chánh v.v… cho Utah Food Bank cũng như để cảm ơn các Mạnh Thường Quân, những Tình Nguyện Viên đã tích cực yểm trợ mọi sinh hoạt của Cộng Đồng trong suốt một năm qua đã diễn ra vào lúc 7 giờ tối thứ Bẩy 18 tháng 11, 2017, tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng (kế bên Café Thảo Mi, trong thương xá Carriage Square trên đường Redwood Rd.) .

Khoảng 60 đồng hương đã có mặt để chia sẻ với nhau bữa ăn cuối năm và hàn huyên tâm sự trong bầu không khí thân mật . Trong dịp này, ông Nguyễn Thái Đệ – thành viên Hội Đồng Giám Sát kiêm Trưởng Ban Tổ Chức Bầu Cử Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2018-2020 đã nói về  việc bầu cử và ứng cử vào Ban Chấp Hành Cộng Đồng trong Tết Nguyên Đán 2018 (Giáp Tuất) sắp tới.

Những món ăn ngon miệng do một số Mạnh Thường Quân trong cộng đồng ủng hộ đã đem đến cho người tham dự một bữa ăn tình nghĩa.  Chương trình văn nghệ Karaoke do ông Nguyễn Thi Ân phụ trách nhưng phút cuối, ông Ân đã vắng mặt.  Quan khách hát cho nhau nghe theo đúng tinh thần “”giúp vui văn nghệ”” .

Vào sáng thứ Hai 20 tháng 11, ông Nguyễn Văn Thành (Chủ tịch Cộng Đồng) và bà Huỳnh Thị Thảo đã đem toàn bộ thực phẩm quyên góp đến Utah Food Bank với kết quả khả quan là 654 lbs (xem receipt đính kèm).

Được biết Trưởng Ban Tổ Chức Đêm Tạ Ơn năm nay là bà Huỳnh Thị Thảo, một khuôn mặt hoạt động tích cực trong mọi sinh hoạt Cộng Đồng từ nhiều năm qua (PV)

Một số hình ảnh Đêm Tạ Ơn 2017 của Cộng đồng Người Việt Tự Do Utah

Đồng hương tham dự  – photo: Gary Nguyen

Tham dự Đêm Tạ Ơn là cơ hội tốt để đọc… Bản Tin Cộng Đồng – photo: Lien Nguyen

Lâu ngày gặp lại – photo: Gary Nguyen

Ban Ẩm Thực – photo: Gary Nguyen

Những bàn tay ngà và trái tim phục vụ vô vị lợi của các chị trong Ban Ẩm Thực – photo: Gary Nguyen

Những phụ nữ nhiệt tình trong mọi sinh hoạt cộng đồng – photo: Gary Nguyen

Tân cổ giao duyên –  photo: Lien Nguyen

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded