Home » Featured, Headline, Người Việt Khắp Nơi

Cựu TT George Bush gửi thư cám ơn độc giả nhật báo Người Việt

3 November 2017 192 views No Comment


Thư cám ơn của cựu tổng thống George Bush gửi đến độc giả nhật báo Người Việt trong chương trình đóng góp cứu trợ nạn nhân bão Harvey, Irma và Maria vừa qua. (Hình: Nhất Anh/Người Việt)


WESTMINSTER, California (NV) – Văn phòng cựu Tổng Thống George Bush gửi lá thư cám ơn độc giả nhật báo Người Việt đóng góp cho quỹ “One America Appeal,” cứu trợ các nạn nhân bị ảnh hưởng các trận bão vừa qua.

Trong lá thư gửi cho nhật báo Người Việt, cựu Tổng Thống George Bush viết: “Tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến sự đóng góp của báo Người Việt cho quỹ ‘One America Appeal.’ Tôi và những người đồng nghiệp choáng ngợp và hạnh phúc cho các nạn nhân bão Harvey, Irma và Maria. Cám ơn tấm lòng từ bi và rộng lượng của độc giả Người Việt. Mỗi người trong các bạn chính là một ‘tia sáng’ tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất của đất nước chúng ta – đó chính là sự bao dung và hết lòng vì người khác.”

Trước đó, sau gần hai tháng nhật báo Người Việt nhận ủng hộ nạn nhân bão Harvey ở Texas, tính tới Thứ Ba, 31 Tháng Mười, tổng số tiền của độc giả và đồng hương gởi về để giúp nạn nhân là $32,029.40.

Tất cả số tiền $32,029.40 mà nhật báo Người Việt nhận ủng hộ tài chánh của độc giả và đồng hương giúp nạn nhân cơn bão Harvey, đã được nhật báo Người Việt gởi cho tổ chức từ thiện ‘One America Appeal’ do năm cựu tổng thống Jimmy Carter, George H.W. Bush, Bill Clinton, George W. Bush, và Barack Obama vừa thành lập. (N.A)

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded