Home » Featured, Tin Utah

Anh gốc Việt từ Utah qua Nevada chơi bài, bị bắt vì tội giả mạo ngân phiếu

25 October 2017 372 views No Comment

Andrew Phạm (West Wendover Police)

WEST WENDOVER - Vào ngày thứ Sáu vừa qua, 20 tháng 10, cảnh sát đã bắt hai người từ tiểu bang Utah vì những tội gian lận tại sòng bài Rainbow Casino. Một trong hai người này là một anh gốc Việt.

Theo tin của nhật báo Elko Daily, bị cáo gốc Việt là Andrew Phạm, 35 tuổi, ngụ tại West Valley, Utah. Anh đến sòng bài Rainbow nằm ở tiểu bang Nevada, sát ranh giới của Utah.

Cảnh sát tại thị xã West Wendover cho biết Andrew Phạm đã đến quày phục vụ khách với ý định đổi một ngân phiếu thương mại thành tiền mặt để chơi bài. Thế nhưng vì nghi ngờ đây là ngân phiếu có chữ ký giả mạo, tiếp viên đã báo ban an ninh.

Vì có nhân chứng báo tin rằng Andrew Phạm có giấu vũ khí trong người, các nhân viên an ninh đã bắt Andrew Phạm phải nằm sát xuống sàn nhà để họ lục soát tìm vũ khí.

Sau đó Andrew Phạm bị bắt vì tội sở hữu một vũ khí mà không có giấy phép. Vũ khí được cảnh sát mô tả là một con dao. Ngoài ra, anh ta còn bị truy tố gần 10 tội khác liên quan đến ngân phiếu giả, chữ ký giả và chất thuốc cấm. Tiền thế chân cho Andrew Phạm được ấn định là $112,500 Mỹ kim.

Nhân vật thứ nhì bị bắt trong cùng đêm cũng dùng các ngân phiếu giả là Narron Polygam, 34 tuổi. Anh này cũng có gốc Á Châu, bị điều tra tội ăn cắp thẻ tín dụng trong vùng Salt Lake City thuộc Urah, và có tiền thế chân là $20,000, nhẹ so với Andrew Phạm.

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded