Home » Tin Hoa Kỳ

Xác một ông nằm trong tủ lạnh bỏ bên đường

9 September 2017 2,783 views No Comment

Xác được thấy trong tủ lạnh này. (Inland Valley Daily Bulletin/SCNG)

ONTARIO, Nam California – Nhà chức trách đã xác định được tên tuổi của một người, được khám phá đã chết trong một chiếc tủ lạnh để trên một con đường. Họ đã công bố đoạn phim do camera giám sát thâu hình một chiếc xe truck, mà các điều tra viên tin là chiếc xe tải đã chở chiếc tủ lạnh đó.

Theo các viên chức cho biết, thi thể của anh Jason Daniel Garcia, 36 tuổi, được tìm thấy vào hôm thứ Ba, 5 tháng 9, bị nhét trong chiếc tủ lạnh dọc theo một khu phố trong một khu vực hầu hết là cơ sở kỹ nghệ ở Ontario.

Theo trung sĩ cảnh sát Jeff Higbee nói với báo Orange County Register, nguyên nhân tử vong chưa được biết, và tử thi không có dấu hiệu thấy được là bị chấn thương. Không rõ xác đã nằm trong tủ lạnh được bao lâu.

Cảnh sát đã công bố một hình ảnh không rõ nét của một chiếc xe truck màu nhạt, có thể là Toyota, mà họ tin là chiếc xe chở tủ lạnh.

Các thám tử đang hỏi những người sinh sống và làm việc trong khu vực đóm cách Los Angeles khoảng 40 dặm (64.37 cây số) về phía đông.

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded