Home » Featured, Headline, Tin Cộng Đồng, Tin Utah

Thông Báo Đặc Biệt v/v cứu trợ thiên tai Houston, Texas

5 September 2017 570 views One Comment

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT


Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah

Ủy ban đặc trách cứu trợ thiên tai Houston, Texas

Kính Gửi

Tất cả quý đồng hương

Như các đồng hương đã biết, thành phố Houston thuộc TB Texas vừa hứng chịu một thiên tai nặng nề do cơn bão Harvey đánh vào hôm 25 Tháng Tám, là trận bão mạnh nhất trong 50 năm qua, gây thiệt hại trong khu vực dài hơn 300 dặm làm thiệt mạng khoảng 50 người và khiến hơn 1 triệu người phải di tản trong đó có đến 30 ngàn người không có nơi tạm trú và 450 ngàn người cần trợ giúp.

Thể hiện tinh thần sẵn sàng nhường cơm sẻ áo và giúp đỡ người khác trongcơn hoạn nạn của người Việt chúng ta. Trước sự tàn phá của cơn bão và lũ lụt gây những mất mát thiệt hại nặng nề cho cư dân thành phố Houston trong đó cũng có rất nhiều đồng hương người Việt. Hòa chung với các chương trình cứu trợ khẩn cấp của toàn nước Mỹ hướng về Houston, Texas. Ban Chấp Hành Cộng Đồng người Việt Utah nay phát động đợt quyên góp cứu trợ cho các nạn nhân thiên tai nói trên.

Một ủy ban đặc trách về cứu trợ do ông Phạm Lực làm trưởng ban và ông Gary Nguyen phó chủ tịch ngoại vụ Ban Chấp Hành Cộng Đồng người Việt tự do Utah và làm phó ban đã được thành lập và bắt đầu hoạt động.

Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi quý đồng hương hưởng ứng đợt quyên góp cứu trợ khẩn cấp này và gửi ngay về Ủy Ban đặc trách cứu trợ của cộng đồng người Việt Utah.

- Nếu tiền mặt xin đem thẳng đến Ủy Ban Cứu Trợ đặt tại Trung Tâm Sinh Hoạt cộng đồng địa chỉ: 1769 West Carriage Square, Taylorville, UT 84129
- Nếu gửi check xin ghi: VCU hay The Vietnamese Community of Utah và gửi về địa chỉ: Ủy Ban Cứu Trợ 1769W. Carriage Square – Taylorville, UT 84129.

Tất cả tiền quyên góp sẽ được cập nhật hàng tuần trên các phương tiện truyền thông người Việt Utah và sẽ tổng kết theo từng đợt gửi đến Hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ.

Nếu cần biết thêm chi tiết xin gọi về các số điện thoại sau:

  • Phạm Lực: (801) 819-4467
  • Gary Nguyen: (801) 680-1622

Sự hưởng ứng của quý đồng hương người Việt Utah chúng ta trong đợt cứu trợ này không những để giải quyết cấp thời phần nào những thiệt hại về mặt vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về mặt tinh thần cho các nạn nhân thiên tai kém may mắn tại Hoston Texas.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no.

Salt Lake City, Utah ngày 4 tháng 9 Năm 2017
TM Ủy Ban cứu trợ Utah
Trưởng Ban:
Ông Phạm Lực

One Comment »

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded