Home » Featured, Headline, Tin Utah

Utah: Giết vợ chỉ vì vợ cười chế nhạo mình không dứt

29 July 2017 343 views No Comment

Án mạng xẩy ra trên chiếc tàu du lịch Princess Cruises đang đi quanh vùng Alaska. Người gây ra án mạng là 1 cư dân Utah . Lý do : Người vợ – một chuyên viên địa ốc xinh đẹp-  đã cười chế nhạo nghi can không dứt.

Dưới tiêu đề “Chồng giết vợ trên chuyến tàu du lịch Alaska“, nhật báo Viễn Đông đã có bài viết như sau:


Bà Kristy và ông Kenneth Manzanares

JUNEAU - FBI đã bắt một người bị tình nghi gây ra cái chết của vợ ông ta, trên một chiếc tàu thủy du lịch Princess Cruises đang đi quanh vùng Alaska. Vụ bắt xảy ra vào ngày thứ Ba và được FBI thông báo hai ngày sau đó.

Người bị điều tra là ông Kenneth Manzanares, 39 tuổi, cư ngụ tại Santa Clara, tiểu bang Utah. Qua lời khai của một người quen sau khi xác bà Kristy Manzanares, vợ ông Kenneth, cũng 39 tuổi, được tìm thấy, ông Kenneth khai rằng bà đã cười ông, cười hoài mà không chịu ngừng lại. Nhà chức trách tìm thấy xác bà Kristy trong buồng của cặp vợ chồng này trên tàu du lịch Emerald Princess. Bà bị một vết thương rất nặng.

Cặp vợ chồng này có ba đứa con. Bà Kristy là một chuyên viên địa ốc ở St. George, Utah.
Vụ tử thương đã bị khả nghi ngay từ đầu, theo lời bà Negin Kamali từ hãng tàu du lịch Princess Cruises nói với đài truyền hình KTUU. Bà Negin là người đại diện cho hãng tàu du lịch.

Ông Manzanares đã xuất hiện tại tòa án thông qua màn ảnh truyền hình từ thành phố Juneau ở tiểu bang Alaska, nơi ông đang bị giam giữ. Hình ảnh trước tòa cho thấy dường như ông khóc và chùi mắt và mũi bằng khăn giấy. Tòa chưa được ấn định mức tiền thế chân để tại ngoại. Phiên thụ lý sơ khởi theo dự trù sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng Tám.

Tàu Emerald Princess rời Seattle vào ngày Chủ Nhật, 23 tháng 7, khởi hành trong một chuyến du hành bảy ngày khứ hồi, nhưng đã thả neo tại Juneau, Alaska, sớm hơn so với dự kiến vì xảy ra án mạng trên tàu cách đảo Forrester Island, Alaska chừng 7 dặm.

Vào lúc khoảng 9 giờ tối hôm thứ Ba, các nhân viên an ninh và y tế trên tàu ứng phó với một sự việc xảy ra trong buồng được đăng bạ cho cặp vợ chồng Manzanares. Ở đó, họ tìm thấy bà Kristy Manzanares với một vết thương trầm trọng ở đầu, máu lai lắng khắp buồng, và ông Kenneth Manzanares dính máu trên hai bàn tay và quần áo.

Manzanares cố gắng đưa ra lời giải thích, nói rằng vợ ông không chịu ngưng cười ông, theo bản khai hữu thệ cho hay.

Một nhân chứng, được mô tả là một người quen, nói rằng ông Manzanares tìm cách kéo xác vợ về phía ban công của căn buồng, nhưng sau đó nhân chứng này đã kéo xác nạn nhân vào lại trong buồng và chờ cho đến khi các nhân viên an ninh trên tàu đến.

Bà Kristy Manzanares đã làm việc cho công ty địa ốc Summit Sotheby’s International Realty ở St. George, Utah. Công ty địa ốc này nói rằng bà là một nhân viên thương vụ được đánh giá cao.
Một văn bản từ công ty này nói, “Kristy là một người mẹ tận tụy và đầu yêu thương. Bà khéo léo thu xếp công việc để làm cho con cái trở thành mục ưu tiên hàng đầu.”

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded