Home » Featured, Headline, Tin Cộng Đồng, Tài Liệu

THƯ NGỎ XIN RÚT LUI KHỎI HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VÀ HỘI ĐỒNG GIÁM SÁT CỦA ÔNG NGUYỄN ĐÌNH LIÊN

17 June 2017 352 views No Comment

Đôi lời: Trang nhà Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah vừa nhận được Thư Ngỏ của ông Nguyễn Đình Liên, Thành viên Hội Đồng Giám Sát Ban Chấp Hành Cộng Đồng và Ban Điều Hành Hội Đồng Quản Trị Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng gửi đến, liên quan đến việc xin rút lui ra khỏi những chức năng ông đang nhận lãnh. Sau đây là nguyên văn Thư Ngỏ của ông Nguyễn Đình Liên:

….

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO UTAH

Salt Lake City ngày 16 Tháng 6 Năm 2017

Thư Ngỏ

  • Kính Gửi:
  • Quý vị trong Hội Đồng Quản Trị – Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng
  • Quý vị trong Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng
  • Quý vị trong BCH Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah

Tôi là Nguyễn Đình Liên hiện đang là thành viên trong Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng nhiệm kỳ 2017-2019 đồng thời cũng là thành viên trong Ban điều hành Hội Đồng Quản Trị Trung Tâm sinh hoạt cộng đồng. Tôi xin trình bày cùng quý vị việc như sau:

Hiện tại tôi đang ở trong nhóm chủ trương tờ Bản Tin Cộng Đồng, và Trang nhà Cộng Đồng người Việt Utah. Đặc biệt đối với tờ Bản tin Cộng Đồng, đây là cơ quan truyền thông duy nhất của cộng đồng người Việt tại Utah phát hành đều đặn mỗi tháng 2 kỳ từ số đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2008 đến nay vừa tròn 9 năm. Do hiện nay, tờ Bản Tin đang chuẩn bị từng bước để phát triển thêm, hầu có đủ điều kiện đáp ứng cho nhu cầu tin tức của cộng đồng người Việt tại Utah, đồng thời để mang tính trung thực và độc lập của những người làm truyền thông báo chí không bị ảnh hưởng hay phụ thuộc vào bất kỳ một Hội Đoàn hay tổ chức nào trong cộng đồng người Việt tại địa phương.

Nay qua thư ngỏ này, tôi xin thông báo, kể từ ngày hôm nay, 16 tháng 6 năm 2017, tôi chính thức xin rút lui ra khỏi các chức năng hiện nay của tôi trong Hội Đồng Quản Trị và Hội Đồng Giám Sát. Rất tiếc kể từ nay, tôi không có dịp để cùng cộng tác làm việc với quý vị qua 2 tổ chức nói trên đồng thời xin cám ơn tất cả quý vị và các đồng hương trong thời gian qua đã dành nhiều ủng hộ và giúp đỡ tôi trong mọi công việc.

Trân Trọng cám ơn tất cả quý vị

Nay Kính thư

Nguyễn Đình Liên

TIN LIÊN QUAN

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded