Home » Featured, Tin Cộng Đồng, Tin Hoa Kỳ, Tin Utah

Tai nạn thương tâm: Bé gái Việt 2 tuổi bị cán chết trên lối vào nhà xe

10 Tháng Chín 2013 1.562 views No Comment

Woods Cross – Một bé gái người Việt, em Milley Trần 2 tuổi đã qua đời khoảng 10:30 tối thứ Hai 9-9-2013 vì vết thương ở đầu sau một tai nạn xẩy ra trước đó 3 tiếng.

Theo bản tường trình của cảnh sát, Milley đang chơi bên ngoài nhà người Dì và bị chiếc xe hơi của người hàng xóm cán phải trong lúc lái vào nhà xe. Tai nạn xẩy ra ở địa chỉ 1413 W. 2175 South, thành phố Woods Cross. Em được đưa đến cấp cứu ở Trung tâm Nhi khoa Primary Children’s Medical Center và đã qua đời tại đây.

Chủ nhà (cũng là người gây ra tai nạn) cho biết khi lái xe về đến nhà, bà chú ý đến một nhóm trẻ em trên đường mà không nhìn thấy em bé đang đứng trên lối vào nhà xe. Người phụ nữ 46 tuổi này đã cán qua em mà không hay cho đến lúc bước ra khỏi xe.

Cảnh sát cho biết tốc độ lái xe không phải là nhân tố trong tai nạn kể trên.

Sở cảnh sát thành phố Woods Cross ra thông báo nhắc nhở tất cả những người điều khiển xe “phải cẩn thận khi lái vào khu vực dân cư và chăm chú vào việc điều khiển xe cũng như toàn cảnh xung quanh trong lúc lái xe ra vào nhà xe hoặc nơi đậu xe.”

Được biết gia đình Milley Trần là cư dân thành phố West Valley. Em cùng gia đình đến thăm nhà người dì ở Bountiful và không may gặp nạn.

nguồn: http://www.ksl.com/?sid=26797940&nid=148&title=toddler-hit-by-car-in-woods-cross-dies&fm=home_page&s_cid=featured-1

http://www.sltrib.com/sltrib/news/56851879-78/cross-tran-died-woods.html.csp

Leave your response!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.

Bộ gõ AVIM-Reloaded