Home » Archive

Tin Việt Nam »

[1 Th3 2018 | No Comment | 327 views]

Cọc bê tông được đóng xuống ven bờ sông Hương. (Hình: VNExpress)
THỪA THIÊN-HUẾ, Việt Nam (NV) – Mặc kệ nhiều ý kiến phản đối của các chuyên gia và người dân, chính quyền tỉnh Thừa Thiên-Huế vẫn quyết làm tuyến đường đi bộ lát gỗ lim trên sông Hương, với kinh phí hàng chục tỷ đồng.
Theo báo Lao Động, để làm tuyến đường đi bộ dài 380 mét, phía trên được lát sàn bằng gỗ lim rộng 4 mét với khoảng 3,518 mét vuông gỗ lim này, lực lượng thi …

Đọc tiếp »

Tin Hoa Kỳ »

[1 Th3 2018 | No Comment | 316 views]

Ông Ed Stack, tổng giám đốc công ty Dick’s Sporting Goods. (Hình: Scott Dalton/Invision for DICK’S Sporting Goods/AP Images)

Người Việt online

NEW YORK, New York (AP) – Công ty Dick’s Sporting Goods tuyên bố ngưng bán súng trường và tất cả các loại súng cho người dưới 21 tuổi. Ngoài ra, Wartmart cũng cho biết không bán súng và đạn cho người dưới 21 tuổi.
Tuyên bố của hai công ty này được đưa ra sau khi các công ty khác như MetLife, Hertz, và Delta Air Lines tuyên bố ngưng các …

Đọc tiếp »

Tin Thế Giới »

[1 Th3 2018 | No Comment | 242 views]

Người chồng nằm trong nhà quàn nhưng vẫn còn sống. (Hình: South China Morning Post)

Người Việt online

Hồng Kông (NV) – Một phụ nữ Trung Hoa tưởng chồng mình đã chết, đưa chồng tới nhà quàn, cho đến khi nhân viên phụ trách tẩm niệm khám phá ra ông chồng vẫn còn sống, dù chỉ còn thoi thóp.
Nhật báo South China Morning Post ở Hồng Kông chỉ cho biết người chồng họ Hoàng (Huang), ở thị xã Shiyan, Thập Yển (十堰) trong tỉnh Hồ Bắc (Hupei).Ông Hoàng bị bệnh ung thư …

Đọc tiếp »

Tin Hoa Kỳ »

[1 Th3 2018 | No Comment | 188 views]
Nữ giám đốc thân cận nhất của Tổng thống Trump từ chức

Hope Hicks, nữ giám đốc truyền thông của Tòa Bạch Ốc. (Hình: Getty Images)

Người Việt online

WASHINGTON, DC. (NV) – Hope Hicks, nữ giám đốc truyền thông trẻ tuổi nhất của Tòa Bạch Ốc và là người thân cận nhất của tổng thống Donald Trump, vừa từ chức, một ngày sau khi có cuộc điều trần trước Ủy Ban Tình Báo Hạ Viện về việc Nga can dự bầu cử tổng thống Mỹ, theo CNN.
Trong một bản thông cáo đưa ra hôm 28 Tháng Hai, Tổng thống Trump viết, “Hope Hicks …

Đọc tiếp »

Tin Hoa Kỳ »

[1 Th3 2018 | No Comment | 186 views]

BBC

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa nói với một nhóm các nhà lập pháp không nên “tê liệt” trước Hiệp hội súng trường quốc gia (NRA).
Trong một hội đàm lưỡng đảng thảo luận về vấn đề an toàn súng, ông Trump kêu gọi các nhà lập pháp đưa ra một dự luật tổng quát về súng.
Ông Trump đề nghị mở rộng kiểm tra lý lịch với người mua súng và nâng độ tuổi tối thiểu để mua súng từ 18 tuổi lên 21 tuổi.
Mỹ: Sinh viên kêu gọi thắt …

Đọc tiếp »