Home » Archive

Featured, Tạp Ghi »

[29 Oct 2017 | No Comment | 490 views]
Hoàng Ngọc Nguyên – Blowing In The Wind

Hoàng Ngọc Nguyên

Tôi vẫn tự hỏi: Nếu mình không biết có một trung tâm cao niên nằm trên đường 2200 West  cho cư dân của West Jordan các dịch vụ cần thiết cho người già thì sao? Tôi chắc rằng sẽ không có những chuyện tôi đang gởi gắm cho các bạn.
Từ khi hai chúng tôi – tôi và nhà tôi – lần đầu tiên đặt chân đến Trung tâm Cao niên West Jordan khoảng bốn năm trước đây, cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi cũng nhiều. Đây …

Đọc tiếp »

Featured, Tin Hoa Kỳ, Tin Việt Nam »

[29 Oct 2017 | No Comment | 295 views]
Hoa Kỳ phản hồi về thư của con gái Mẹ Nấm

Bà Nguyễn Tuyết Lan (trái) nói lần gần đây nhất gặp, blogger Mẹ Nấm “rất gầy yếu, xanh xao”

BBC

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã phản hồi BBC hôm 27/10 về lá thư con gái lớn của blogger ‘Mẹ Nấm’ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mong muốn gửi cho Đệ nhất Phu nhân Mỹ đề nghị can thiệp thả tự do cho nhà hoạt động này.
Hôm 26/10, bà Nguyễn Tuyết Lan, mẹ của blogger ‘Mẹ Nấm’ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đăng trên …

Đọc tiếp »

Featured, Người Việt Khắp Nơi »

[29 Oct 2017 | No Comment | 233 views]
“Hung Vanngo” được InStyle chọn là “Makeup Artist of the Year”

Bài FRANK TRẦN
(Trích từ www.SucManhCongDong.net)

LOS ANGELES – InStyle là tạp chí về thời trang tại Mỹ, một chi nhánh của Time Inc., ra đời năm 1994 và hiện nay đã có mặt trên 16 quốc gia trên thế giới trong đó có Úc, Vương Quốc Anh (UK), Đức, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Nam Hàn, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Romani, v.v. Hằng năm tạp chí này hay bình chọn những người tiêu biểu cho năm trong giới showbiz.

Ngô Văn Hùng là người …

Đọc tiếp »

Tin Hoa Kỳ, Tin Việt Nam »

[29 Oct 2017 | No Comment | 210 views]

Đại sứ Mỹ Ted Osius và Tổng Lãnh sự Mỹ Mary Tarnowka thắp hương tại Nghĩa trang Biên Hòa, ngày 24/10/2017. (Ảnh: Facebook Mary Tarnowka)

Đại sứ Mỹ Ted Osius dẫn đầu đoàn các nhà ngoại giao Hoa Kỳ hôm 24/10 đã đến thắp hương tưởng nhớ các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa tại Nghĩa trang Biên Hòa, còn gọi là Nghĩa trang Bình An, ở tỉnh Bình Dương.
Bà Mary Tarnowka, Tổng Lãnh sự Mỹ tại thành phố Hồ Chí …

Đọc tiếp »

Tin Hoa Kỳ »

[29 Oct 2017 | No Comment | 327 views]
Trump chấp thuận cho công bố hết hồ sơ về vụ ám sát Kennedy

Tư liệu – Xe chở Tổng thống John F. Kennedy và đệ nhất phu nhân, cùng Thống đốc bang Texas John Connally, đi qua thành phố Dallas không lâu trước khi ông Kennedy bị ám sát, ngày 22 tháng 11, 1963.

VOA

Tổng thống Donald Trump cuối ngày thứ Sáu nói rằng ông đã ra lệnh công bố tất cả các hồ sơ liên quan tới vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy.

Trong một dòng tweet tổng thống nói: “Sau khi tham vấn nghiêm ngặt …

Đọc tiếp »

Tin Hoa Kỳ »

[29 Oct 2017 | No Comment | 323 views]

Thuyền Trưởng Gary Wise đã đón chào bà Jennifer Appel lên chiến hạm USS Ashland (LSD 48). (US Navy)

Viễn Đông Daily

HAWAII – Thay vì đến đảo Tahiti ở phía nam của Hawaii, chiếc thuyền buồm của hai phụ nữ Mỹ đã trôi dạt về hướng tây trong suốt năm tháng, và cuối cùng được cứu vớt trong hải phận Nhật Bản cách xa Hawaii hàng ngàn dặm.
Trong thời gian bị trôi giạt ở Thái Bình Dương, hai phụ nữ từng bị cá mập tấn công trong …

Đọc tiếp »

Tin Cộng Đồng, Tin Hoa Kỳ »

[29 Oct 2017 | No Comment | 235 views]

Viễn Đông Daily

WESTMINSTER – Một người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng tại một vũ trường quen thuộc của người gốc Việt vào sáng sớm thứ Bảy. Sự việc xảy ra tại vũ trường Bleu, ở số 14160 đường Beach, lúc gần 1:30 sáng, theo lời đại diện Sở Cảnh Sát Westminster. Các cảnh sát đã tìm thấy hai người đàn ông với vết đạn bắn nằm gần lối vào vũ trường. Cả hai người đều được đưa vào bệnh viện.
Theo lời nhân …

Đọc tiếp »