Home » Archive

Tin Utah »

[17 Apr 2017 | No Comment | 385 views]

TẦM NHÌN

(Vietbao) Ba thành phố hàng đầu cho thế hệ thiên niên kỷ là Salt Lake City, Miami, và Orlando, theo trang mạng địa ốc Realtor.com cho biết.
Theo sau 3 thành phố đó là các thành phố Seattle, Houston, Los Angeles, Buffalo và Albany của New York, San Francisco và San Jose của California. Những thành phố này được xếp hạng bởi những người xe trang thiên niên kỷ của mỗi khu vực so với mức trung bình trên toàn quốc, và phản ảnh …

Đọc tiếp »

Tin Cộng Đồng »

[17 Apr 2017 | No Comment | 218 views]
Khoa học gia Úc gốc Việt gây tranh luận về việc pha trà bằng microwave

VIỄN ĐÔNG DAILY

SYDNEY – Một cuộc nghiên cứu khuyến khích việc dùng lò vi ba (microwave) để pha trà, thay vì dùng ấm nước, để cho trà tiết ra chất chống ôxy hóa và mang lợi ích cho sức khỏe, đã gây tranh luận sôi nổi trên truyền thông và xã hội, đặc biệt là tại Anh và Úc, hai quốc gia đề cao việc uống trà theo đúng cách chức của họ.
Tiến sĩ Vương Quân, một khoa học gia chuyên về thực phẩm tại Úc, đã khám phá …

Đọc tiếp »

Tin Hoa Kỳ »

[17 Apr 2017 | No Comment | 360 views]
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ gặp lãnh đạo Afghanistan

Tướng McMaster thăm Afghanistan, 16/4/2017

VOA

Cố vấn An ninh Quốc gia Hoa Kỳ H.R. McMaster đã đến Kabul hôm Chủ nhật để thảo luận với giới lãnh đạo Afghanistan về các vấn đề an ninh và đánh giá tình hình của binh sĩ Hoa Kỳ tại thực địa.
Chuyến thăm của ông McMaster diễn ra tiếp sau việc các chỉ huy quân đội Hoa Kỳ đề nghị bổ sung “vài nghìn” binh sĩ cho lực lượng hiện có khoảng 8.400 quân nhân Mỹ ở Afghanistan để phá “thế …

Đọc tiếp »

Tin Thế Giới »

[17 Apr 2017 | No Comment | 210 views]
Đánh bom vào đoàn xe sơ tán người Syria làm chết hơn 100 người

Hình ảnh các xe buýt bị hư hại do vụ nổ ở Rashideen, ngoại ô Aleppo (Thiqa News Agency, 15/4/2017)

VOA

Nhiều người chờ được sơ tán khỏi hai thị trấn bị bao vây ở miền bắc Syria đã thiệt mạng, nhiều người khác bị thương trong vụ đánh bom hôm thứ Bảy nhằm vào một đoàn xe buýt chở họ đến nơi an toàn.
Đài quan sát Nhân quyền Syria đặt ở Anh cho hay ít nhất 112 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công, ước tính số …

Đọc tiếp »